เปิดอาชีพ พลอย ชิดจันทร์ ใน 1 วันทำอะไรบ้าง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ตอนนี้ใครๆ ก็ต่างพากันอิจฉาเธอเป็นแถว สำหรับคุณแม่ลูก 4 อย่างสาว พลอย ชิดจันทร์ ซึ่งตั้งแต่ที่สาวพลอยนั้นแต่งงานกับสามีหนุ่มนักธุรกิจชาวฮ่องกงอย่าง เคน ฮง นักธุรกิจค้าลำไยอบแห้งส่งออก ก็ดูเหมือนว่า

ชีวิตของสาวพลอยนั้นเหมือนกันเจ้าหญิงในเทพนิยาย เพราะสามีของเธอนั้นทั้งรัก ดูแล เอาในใส่ดีสุดๆ แถมยังตามใจสาวพลอยทุกอย่างอีกด้วย ถึงแม้ว่าตอนนี้ทั้งคู่จะมีโซ่คล้องใจด้วยกันแล้ว 4 คนอย่าง น้องชิโน่ , ชิลลี่ , ชิต้าร์ และ ชิลีน

แต่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนมีแต่จะทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ และมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้บรรดาแฟนคลับได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำค่ะ

ล่าสุด สาวพลอยได้ออกมาเผยหมดเปลือกกับอาชีพของสาวพลอย ชิดจันทร์ที่ใครๆ ก็อยากเป็น ว่าวันๆ หนึ่งต้องทำอะไรบ้าง ซึ่งบอกเลยว่ามันไม่ได้สวยงามอย่างที่ทุกคนคิดเอาไว้ สิ่งแรกที่สาวพลอยตื่นขึ้นมาต้องทำคือเคลียร์งานในมือถือ

ก็จะมีทั้ง Line Whatsapp Wechat แล้วก็ E-mail ต่อมาก็ปลุกเด็กๆ ล้างหน้า แปรงฟัน กินข้าวเช้าและเตรียมตัวเรียนเปียโน ซึ่งทางด้านของสาวพลอยเอง จะทานข้าว ทานเสร็จไปออกกำลังกาย และเดินทางไปที่ออฟฟิส

เพื่อเคลียร์งาน หลังจากนั้นกลับมาบ้านมาดูลูกๆ และเรียนภาษาจีน หลังจากนั้นใช้เวลาว่างดูหนังที่บ้านกับลูกๆ และปิดท้ายไปตรวจดูโรงงานลำไยไทยโทนอบแห้งนั่นเอง แหม่ๆ เรียกได้ว่าชีวิตของสาวสวยในแต่ละวันไม่ได้สบายอย่างที่ทุกคนคิดเลยนะคะ

เพราะแต่ละวันของเธอนั้นดูวุ่นวายเป็นอย่างมาก แต่สาวพลอยก็ดูมีความสุขสุดๆ เลยค่าาา เห็นแบบนี้แล้วไม่รู้ว่าใครหลายๆ คนยังจะอยากมีอาชีพเป็นสาวพลอยชิดจันทร์หรือเปล่านะคะ แต่งานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวพลอยนั้นเก่งมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:MomMe Chidjun , ploychidjun

เรียบเรียงโดย:khobkhao