พิ้งกี้ โชว์โครงหน้าฟ้าประทาน ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกหน้าคมอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว พิ้งกี้ สาวิกา ที่ถึงแม้ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ไม่มีผลต่อความสวยของเธอ ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ซึ่งหลายๆ คนทราบกันดีว่า

ก่อนหน้านี้สาวพิ้งกี้เคยมีโอกาสได้ไปถ่ายหนังและภาพยนต์ที่ประเทศอินเดียมาแล้ว เพราะสาวพิ้งกี้นั้นใบหน้าที่คมเหมาะกับคาแรคเตอร์นางเอกอินเดียเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าความสวยของเธอนั้นไม่เป็นรองใครจริงๆ เลยค่ะ

เพราะสาวพิงกี้นั้นมีรูปหน้าที่สวยมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นปาก ตา จมูก ที่เป๊ะมาตั้งแต่เด็ก จนเจ้าตัวนั้นแทบจะไม่ต้องพึ่งมีดหมอเหมือนกับคนอื่นๆ เลย เรียกได้ว่าความสวยของเธอนั้นตราตรีงใจของใครหลายๆ คนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ล่าสุด ในไอจีของสาวพิ้งกี้ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเอง เป็นใบหน้าตรงโทนขาวดำ และหลังจากนั้นไม่นานทางเพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ” ได้นำภาพของสาวพิ้งกี้มาโพสต์ต่อ โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“ยอมเครื่องหน้าจริงๆ จักรวาลมาก 👑” ซึ่งงานนี้บรรดาชาวเน็ตก็เข้ามคอมเมนต์ชมสาวพิ้งกี้กันสนั่นเลยจ้า อาทิเช่น เครื่องหน้าสวย​ รูปร่างระหงแขนขานางก็เรียว​ ครบมากค่ะ​ 😊 , ตัวจริงสวยมาก..เครื่องหน้า.ฟ้าประทาน.ไร้ศัลยกรรม.. ,

เคยเจอตัวจริง ออกงานใส่ชุดไทยพร้อมกับนางเอกดังหลายๆคน บอกเลยว่าพิงค์กี้สวยสะกดมากๆ ยกให้เป็นคนที่สวยที่สุดตั้งแต่เคยเจอมาในชีวิตเลยค่ะ , ตัวจริง โคตรสวยยยยย คมบาดมากหน้าเล็กนิดเดียว , เครื่องหน้า ผิวพรรณ หุ่น กราบบบบบบ ,

ชอบหน้าเค้ามากกก คัวจริงก็สวยมาก เคยขึ้นรถนางกลับ เคยไปถ่ายละคร เค้าก็ใจดีมากกนะ 🥰 , เครื่องหน้าดีงามมาก สวยมาก(จนเติม ก.ไก.ไม่ไหวค่ะ😂) สวยแบบไม่ต้องศัล หุ่นก็ดีมากเพอร์เฟคทุกอย่าง😍 แหม่ๆ เรียกได้ว่าสาวพิงกี้นั้นสวยจนไร้ที่ติจริงๆ เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:pinkysavika , หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

เรียบเรียงโดย:khobkhao