มิว เข้าครัว โชว์ฝีมือทำอาหารให้สามี

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอดเลยค่า สำหรับสาวมิว นิษฐา นางเอกเบอร์ต้นๆของทางช่อง 3 ที่ก่อนหน้านี้ละครเรื่องอกเกือบหักเเอบรักคุณสามีก็ได้โกยเรตติ่งให้กับทางช่องไปได้ไม่น้อย เเถมเเฟนคลับยังไม่อยากให้ละครเรื่องนี้จบอีกด้วย

ซึ่งที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าสาวมิวนั้น เป็นที่รักเเละเป็นที่ชื่นชอบของเเฟนคลับกันมาโดยตลอด เเละในด้านความความรักเจ้าตัวก็เพิ่งจะเเต่งงานกับเเฟนหนุ่มไฮโซเซนต์ ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เเต่ถึงจะเเต่งงานกันเเล้ว ไฮโซเซนต์ก็ยังคงตามดูเเลสาวมิวไม่ห่างเลยค่า

หลังจากที่เริ่มต้นให้ชีวิตคู่กันเเล้ว สาวมิวก็ยังคงทำอาหารไม่เป็นเเต่เจ้าตัวก็ได้ฝึกฝนตัวเองอยู่เรื่อยๆ โดยเริ่มจากการปอกผลไม้ เป็นส่วนใหญ่ เเต่ถึงจะยังทำอาหารไม่เป็นสาวมิวก็ไม่ลดความพยายามเพื่อเอาใจสามีเลย

ล่าสุด สาวมิวได้ออกมาโพสต์คลิปทางช่องยูทูปของตัวเอง โดยการเข้าครัวทำอาการพร้อมกับเชฟชื่อดัง ซึ่งสาวมิวนั้นก็ได้เริ่มฝึกด้วยการหั่นหัวหอมเป็นอย่างเเรก เเต่เมื่อหั่นหัวหอมไปเรื่อยๆสาวมิวถึงกับน้ำตาไหล เพราะว่าเเสบตา

ทำเอาไฮโซเซนต์ถึงกับต้องเอาทิชชูมาซับน้ำตาให้สาวมิวกันเลยทีเดียว เรียกว่าลองเริ่มต้นทำ ก็ถึงกับหลั่งน้ำตาเลยค่า เเละเมื่อสาวมิวหั่นหัวหอมเสร็จเจ้าตัวก็ได้เผยให้เห็นหัวหอมที่ตัวเองหั่นไว้ พร้อมกับของเชฟ ที่ดูสวยกว่าของสาวมิวมากๆ

งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเขินเลยค่า เพราะหัวหอมของสาวมิวนั้นมีทั้งชิ้นใหญ่ชิ้นเล็กปะปนกันไป เเต่เจ้าตัวก็ภูมิใจอยู่ไม่น้อยที่ได้ออกมาลองโชว์ฝีมือให้เเฟนคลับได้ชมกัน ถึงจะเเสดงละครได้เก่งเเต่เรื่องทำอาหารสาวมิวก็ไม่ยอมเเพ้อีกด้วย

เรียนรู้ไปทีละเล็กละน้อย อีกไม่นานเดี๋ยวก็ต้องเก่งขึ้นเเน่ๆ มีกำลังใจดีจากสามี เเถมยังคอยสอนเเละคอยบอกสาวมิวอยู่ตลอดด้วย อีกไม่นานเกินรอ ไฮโซเซนต์ก็คงจะได้ชิมฝีมือของสาวมิวเเน่นอนค่า เเต่ช่วงนี้ก็คงต้องซ้อมมือไปก่อนเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล: MewNittha

เรียบเรียงโดย: khobkhao