เเพท ชี้เเจงเเล้ว หลังชาวเน็ตมองว่าเข้าข้าง เจนนี่

เรียกว่าเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตต่างยังสงสัยไปตามๆกัน หลังจากที่สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงเรื่องเงินค่าตัวของน้องเก้า ว่าตนนั้นขอสาบานว่าไม่ได้โกงเงินน้องเก้าเเต่อย่างใด เเละน้องนั้นไม่ได้ทำสัญญากับทางค่ายเพลง จึงไม่สามารถให้ส่วนเเบ่งนี้ได้ เเต่ตนก็ได้โอนเงินให้น้องไปเเล้ว 2 หมื่นบาท

เเต่ทางคุณพ่อของน้องนั้นกลับโอนเงินมาคืน พร้อมทั้งสาวเจนนี่ยังบอกด้วยว่า เงินที่ได้จากการไปออกรายการต่างๆนั้น มีทั้งได้น้อยเเละได้มาก ซึ่งตนก็ได้ให้เงินตามความเหมาะสมเเละสมเหตุสมผลมากที่สุด ขอยืนยันว่าไม่ได้โกงเงินน้องอย่างเเน่นอน

ล่าสุด ทางด้านสาวเเพท นปภา ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ทางรายการ ตกมันส์บันเทิง ทางสื่อดังอย่าง NineEntertain ว่า “ตอนที่เจนนี่นั้นชวนน้องเก้ามาเป็นศิลปินในค่าย ตอนนั้นน้องเจนนี่มีค่ายเเล้วเหรอ ส่วนเรื่องสัญญาใจที่เจนนี่บอกไม่มี

ในฐานะตัวเองทำช่องยูทูปเหมือนกัน เรื่องสัญญาใจจะบอกว่า เราทำงานต้องชัดเจน เเพทก็มีช่องยูทูป ได้ค่าตัวก็คือได้ค่าตัว เดี๋ยวเห็นคลิปนี้ยอดวิวพี่เยอะ เเล้วจะมาบอก 70/30 พี่ตบคว่ำเลยนะลูก เราต้องเคลียร์ให้ชัด เพราะถ้ายอดวิวมันเยอะจะมีปัญหาเรื่องเงินทันที อันนี้ไม่ได้เข้าข้างใคร เเต่ละช่องเรตไม่เท่ากัน

ยอดวิวเยอะก็ได้ไม่เท่ากัน เเพทอยากให้มอง 2 มุม ฝั่งเจนนี่เขาบอกสัญญาใจไม่มีอยู่จริง 70/30 เคยพูดเเต่ต้องเซ็นสัญญากัน เมื่อไม่เซ็นก็ไม่มี ส่วนเรื่องเเบ่งเวลาไปออกรายการ เจนนี่บอกว่า จ่ายตามจริง ได้น้อยให้น้อย ได้มากให้มาก ”

ซึ่งหลังจากที่สาวเเพท กำลังอ่านข่าวอยู่นั้น ได้มีชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นสาวสาวเเพทนั้นดูเหมือนจะเข้าข้างสาวเจนนี่มากๆ ซึ่งงานนี้ทางด้านสาวเเพทก็ได้พูดถึงเรื่องนี้ด้วยว่า ” เเพทไม่ได้เข้าข้างใคร อยากให้ดูให้หมดที่เเพทพูด เเละจะรู้ว่าเเพทไม่ได้เข้าข้างใคร จนมีเพจนึงจะมอบมงให้เเพทอยู่เเล้ว

เพราะคิดว่าเเพทไม่ได้เข้าข้างเจนนี่ คนที่บอกเเพทเข้าข้างเจนนี่ไปฟังใหม่ ถามว่าครั้งละ 3 พัน ในวงการมันมีอยู่จริงไหม มันมีอยู่จริง 3-5 พัน ถ้าคุณไม่ได้อยู่ในวงการคุณห้ามพูด ถ้าไม่ใช่ตัวซุปเปอร์ มีที่เเบบขอให้มาช่วยกัน ซึ่งเจนนี่เขาก็พูดว่าเขาอยากโปรโมท ถ้าทั้งคู่มาพูดพร้อมกันเลย จะได้รู้ชัดๆไปเลยว่ายังไง พูดกันทีละคนก็จะเหนื่อยเเบบนี้ ”

ขอบคุณข้อมูล: NineEntertain

เรียบเรียงโดย:khobkhao