ญาญ่า ลงรูปคู่สุดอาร์ต ณเดชน์ ถึงกับกรี๊ดเลย

เรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นที่กลายเป็นคู่จริงอีกหนึ่งคู่ของวงการบันเทิง สำหรับนางเอกซุปตาร์ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ กับพระเอกหนุ่งสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ช่วงนี้ทั้งคู่ทำแฟนคลับฟินหนักมากออกมาโชว์ความหวานให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

แถมก่อนหน้านี้ สาวญาญ่า ยังได้พูดหยอดๆ หนุ่มณเดชน์ เรื่องแต่งงานว่าตอนนี้ก็รออยู่ และเชื่อว่าเรื่องเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานก็คงเป็นเป็นหนึ่งความฝันเหมือนผู้หญิงหลายๆคน ซึ่งทางด้านของ หนุ่มณเดชน์ ก็ได้เผยว่ามันเป็นเรื่องที่ตนตั้งใจไว้อยู่แล้ว

ความรู้สึกมันพรั่งพรูมาก ยอมรับว่ามีคุยกันบ้าง แต่ด้วยตอนนี้ละครและงานที่ทั้งคู่รับยังหนักหน่วง จึงอยากให้พ้นช่วงเวลานี้ไปก่อน จะได้มีเวลาจัดงานและไปฮันนีมูนอย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานยังไม่สามารถบอกอะไรได้

เพราะหากบอกไปคงจะไม่เซอร์ไพรส์แน่นอน จึงอยากให้ทุกคนรอลุ้นไปพร้อมกัน งานนี้ทั้งคู่ทำเอาแฟนคลับลุ้นหนักมากๆเลยทีเดียว ล่าสุด สาวญาญ่า ก็ได้ออกมาเสิร์ฟความหวานลงในอินสตาแกรมส่วนตัวอีกแล้วด้วยภาพคู่สุดอาร์ต

พร้อมระบุข้อความว่า ” Reminiscing of beach sunsets! ✨🌴 (คิดถึงพระอาทิตย์ตกที่ชายหาด) ” งานนี้หนุ่มณเดชน์ก็ไม่พลาดเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับหวานใจว่า ” อ๊ายยยยย ฉันกรี๊ดเลยยยยยย😍🥰😚 ”

และในขณะเดียวกัน แม่แก้ว สุดารัตน์ คุณแม่ของหนุ่มณเดชน์ ก็ได้ออกมาคอมเมนต์แซวลูกๆว่า ” แม่ก็กรี๊ดดดดดด555❤️❤️❤️❤️😀👍 ” ก็ไม่รู้ว่างานนี้มีลุ้นขอแต่งงานกันหรือเปล่าน้า แฟนๆคงแอบเชียร์หนักมากอย่างแน่นอนเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล:kugimiyas , urassayas

เรียบเรียงโดย:khobkhao