เพื่อนยังแซว หลังเห็นเงินในกระเป๋า เป้ย ปานวาด

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่สุดสตรองที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ เป้ย ปานวาด เพราะทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว และมองถึงอนาคตของลูกๆมากกว่าตัวเองอย่างข่าวดราม่ามือที่ 3 ล่าสุดที่ออกมา เจ้าตัวก็อยู่เงียบเพื่อรักษาครอบครัวอีก

ทำเอาหลายคนชื่นชมเลยที่คุณแม่สตรองและยอมทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะทำหน้าที่แม่ลูก 2 แล้วยังทำงานหาเงินเก่งมาก เรียกได้ว่างานในบ้านก็เก่ง งานนอกบ้านก็เก่งเช่นเดียวกันมีทั้งผลิตภัณฑ์มากมาย

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ตอนที่ออกไปนั่งทำงานข้างนอกแล้ว เพื่อน มาขอดูกระเป๋า ….. ซึ่งดูไปดูมาก็เจอกระเป๋าเงินที่พกเงินสดไว้แค่ 300 บาททำเอา เพื่อนแซวเลยว่า “ขอโทษนะเงินมีอยู่ 300 พอรึเปล่าเนี่ย ……ขอโทษนะมีอยู่ 300 บาทคืออะไร ค่าทางด่วนยังไม่พอเลย”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️ , 👏👏👏❤️❤️❤️ , ❤️♥️💋😘 ,😍😍😍 ,น่ารัก , 💓💓💓💓💓😘 ,❤️❤️❤️ , น่ารักจังเลยค่ะ มีความสุขนะคะ แข็งแรงกายใจ😘 , ชอบกระเป๋ามากคะซื้อที้ไหนคะ😍

สวย/หวาน , ❤️❤️❤️ , สวยน่ารักมากๆค่ะ😁😁❤️ ,สวยค่ะ , พี่เป้ยน่าเด็ก ผิวสวย น่ารักมากๆเรยค่ะ❤️ , ขอให้เป็นวันดีๆของคุณเป้ยเช่นกันค่ะ ❤️ , แม่เป้ย. พกยาหอมด้วย. น่ารักค่ะ ,Thnxพี่เป้ย&ครอบครัวเช่นกันค่า,สวยจัง ,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

และนอกจากจะพกเงินสดแค่ 300 บาทแล้วแม่เป้ยยังพกยาหอมอีกด้วย โอ๊ย งานนี้ทำเอาแฟนคลับเอ็นดูไอเทมในกระเป๋าคุณแม่จริงๆค่ะ เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มักจะมีเรื่องราวน่ารักๆมาฝากแฟนคลับเสมอเลย ก็ขอให้แม่เป้ยสดใสแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

และที่สำคัญขอให้มีงานเข้ามารัวๆเลยนะคะ เดินหน้าทำงานรัวๆลูกๆของแม่จะได้สบาย และจะได้รู้ว่ามีแม่ที่เก่งขนาดไหนเนอะ เอาเป็นว่าแอดและแฟนๆจะคอยเป็นกำลังใจให้ครอบครัวนี้ต่อไปนะคะจนถึงวันที่เด็กๆโตเป็นหนุ่ม เป็นสาวเลย

ชอบคุณข้อมูล : @ ppanward

เรียบเรียงโดย : khobkhao