น้องสายฟ้า นั่งชื่นชมธรรมชาติ

กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจคนทั่วประเทศไปแล้วเรียบร้อย สำหรับ น้องสายฟ้า น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา กับ น็อต วิศรุต รังษืสิงห์พิพัฒน์ ซึ่งตอนนี้ น้องสายฟ้า น้องพายุ ก็เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้วด้วย

มีพัฒนาการที่สมวัยช่างพูดช่างคุย ขี้เล่นสุดๆ และความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องๆทั้งสองคนทำให้มีแฟนคลับติดตามชมความน่ารักของน้องๆกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว และยิ่งเวลาที่แม่ชมพู่โพสต์รูปลูกชายหรือลงคลิปต่างๆของลูกๆ

ก็มักจะได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากๆเลยทีเดียว แฟนคลับแห่เข้ามาไลค์แห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันรัวๆ ยิ่งวันไหนที่แม่ชมพู่ ได้พาลูกๆไปเที่ยวเล่นบ้านคุณยายก็มักจะขยันหาเมนูมาให้ลูกได้ทานอยู่ตลอดเลยค่าาา

เรียกได้มาบ้านคุณยายทีไร น้องสายฟ้า น้องพายุ แฮปปี้สุดๆเลยค่า เพราะได้วิ่งเล่นชมสวนของคุณยายที่มีบรรยากาศดีมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ น้องสายฟ้า ก็ได้พาแฟนๆทุกคนไปชมสวนบ้านคุณยายมาแล้วด้วยนะคะ ร่มรื่นและน่าอยู่มากๆ

ล่าสุด แม่ชมพู่ ก็ได้พาลูกแฝด น้องสายฟ้า น้องพายุ ไปบ้านคุณยายอีกแล้ว โดยครั้งนี้แม่ชมพู่นั้นก็ได้ออกมาเผยความน่ารักน่าเอ็นดู ของ น้องสายฟ้า ที่กำลังนั่งชื่นชมธรรมชาติในสวนของคุณยาย ที่มีความละมุนมากจริงๆ

ทำเอาพี่ๆแฟนคลับที่ได้เห็นแล้วเอ็นดู น้องสายฟ้า กันหนักมากๆเลยทีเดียว บอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งหล่อสุดๆ หน้าลูกครึ่งเหมือนคุณแม่ชมพู่มากๆ ก็ไม่รู้ว่าในอนาคตทั้งสองแฝดจะได้เข้าวงการหรือเปล่าน้า ตอนนี้ขนาดยังไม่เข้าวงการก็มีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมากแล้ว ถ้าเกิดเข้าวงการตามรอยแม่ชมขึ้นมาสาวๆต้องกรี๊ดกร้าดกันหนักมากแน่ๆเลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:khobkhao