เเก้มบุ๋ม ตอบกลับหลังชาวเน็ตถาม “ทำไมไม่สวย”

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ช่วงนี้ไม่ค่อยจะได้เห็นหน้าเห็นตาในวงการบันเทิงสักเท่าไหร่เลยค่า สำหรับสาวเเก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาชี้เเจงเรื่องร้านสุนัขธุรกิจของสาวเเก้มบุ๋ม หลังจากมีชายหนุ่มรายหนึ่งได้ถ่ายภาพภายในร้านสุนัขของสาวเเก้มบุ๋ม และกล่าวหาว่าเธอทอดทิ้งสุนัข ไม่ดูเเลใจใส่ จนทำให้ชาวเน็ตนั้นเข้าใจสาวเเก้มบุ๋มผิด

ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ไม่รอช้ารีบออกมาชี้เเจงสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งดำเนินคดีกับหนุ่มคนดังกล่าว  ที่ทำให้เจ้าตัวนั้นเสียชื่อเสียง พร้อมทั้งสาวเเก้มบุ๋มยังย้ำด้วยว่า ต้องเชือดไก่ให้ลิงดูสักหน่อยจะได้ไม่ไปทำเเบบนี้กับใครอีก

เเละสาวเเก้มบุ๋มนั้นยังเปิดใจด้วยว่า ตนนั้นเป็นคนรักสุนัขมาก เพราะที่ผ่านมาร้านสุนัขที่ตนเปิด ก็ไม่ใช่ว่าจะมีรายได้มากมาย บางเดือนต้องควักเงินในกระเป๋าตัวเอง ซื้อของให้สุนัข เเละการที่หนุ่มคนดังกล่าวมากล่าวหาว่าตนนั้นทอดทิ้งสุนัข ไม่ดูเเลใจใส่นั้น ทำให้ตนโมโหเป็นอย่างมาก เเละจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดด้วย

ล่าสุด  สาวเเก้มบุ๋มได้ออกมาโพสต์ภาพ ขณะที่กำลังเล่นฟิลเตอร์หน้ายิ้มกับเเฟนหนุ่มบนรถ เเต่งานนี้ชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ถามสาวเเก้มบุ๋มว่า “เดืยวนื้ทำไมไม่สวย ” ซึ่งสาวเเก้มบุ๋มก็ได้รีบตอกกลับเเบบทันควันไปว่า ” แก่ขึ้นแล้วค่าาาาาาา สู้สาวๆไม่ได้ ”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวเเก้มบุ๋มต่างเข้าไปคอมเมนต์ถล่มชาวเน็ตคนดังกล่าวกันเพียบเลยว่า “เค้ายังเวียนว่ายตายเกิดอยู่แถวนี้อะเนอะ #LMAO 🤣🤣กรุจะบ้าตาย555555555,อีป้า รู้จักฟิลเตอร์แนว joke มั้ยคะ อ่อ ไม่น่าจะรู้จัก เพราะถ้ารู้จักก็ไม่น่าจะสะเหล่อ เห็นเม้นแนวลบตลอด ตามมานานนิ อคติก็ไม่ต้องดู สาระแนนักนะ !!!

,สรุปง่ายๆ ป้าสวย ว่างั้น หรอออ ป้า !!!!! 🙄,อ่านละตกใจ….แต่ก็ นึกว่าญาติเขามาหยอกแก้มบุ๋ม สรุปนางไม่ใช่ญาติหรอคะ….เงิบในเงิบ,นางเป็นประสาทอ่อนๆๆๆ สาวงามล้านปี,ก่อนจะว่าทำไมไม่สวย หนูขอถามป้าก่อนทำไมต้องเสือก😄,ใช่ๆๆๆค่ะ ดูท่าละ ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ แก่แล้วยังปากหมา”

งานนี้เรียกว่าเเฟนคลับของสาวเเก้มบุ๋มหลายคนต่างออกมาตอกกลับชาวเน็ตคนดังกล่าวกันเพียบเลยค่า เเถมเเต่ละคนก็ตอบกลับได้เเซ่บกันมากๆด้วย เจอคอมเมนต์ของเเฟนคลับเข้ามาถล่มหนัก จนชาวเน็ตคนดังกล่าวถึงกับไม่กล้าออกมาตอบเลย

ขอบคุณข้อมูล: kambum

เรียบเรียงโดย:khobkhao