มารี ประกาศเลิก กัน นภัทร แล้ว

หลังจาก่อนหน้านี้คู่ของหนุ่ม กัน นภัทร และสาว มารี เบิร์นเนอร์ จะพยายามกลับมาเดินจับมือด้วยกันอีกครั้ง ฝ่าฟันปัญหาที่ทำให้รักเกือบล่มมาแล้ว แต่ไม่นานทั้งคู่ก็ถูกจับผิดว่าความสัมพันธ์สั่นคลอนอีกครั้งหรือไม่ หลังฝ่ายหญิง

ขึ้นสเตตัสเฟซบุ๊กว่าโสด รวมทั้งภาพที่ควงกันไปเที่ยวก็หายไปจากไอจี แถมในงานแต่งของน้องหนุ่มกัน ก็ไร้เงาสาวมารีไปร่วมแสดงความยินดีด้วย ยิ่งถูกจับตามองหนักกว่าเดิมว่าทั้งคู่นั้นเลิกรากันตามที่หลายคนสงสัยหรือเปล่า

ล่าสุด สาวมารีก็ได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจผ่านทางไอจีส่วนตัว ชี้แจงถึงความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่ม โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า “อยากขอโทษ และขอบคุณทุกคน ที่เชียร์และทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอดนะคะ เต็มที่ของเรามันได้แค่นี้

อาจจะน้อยไปหรือมากไป ที่คงไม่พอดีกับตอนจบที่คาดหวังไว้ค่ะ วันนี้อยากใช้ชีวิตกับความเป็นจริง ไม่มีใครอยากเสียใจ หรือผิดหวังเรื่องความรัก แต่เราควบคุมมุมมองหรือการกระทำของคนอื่นไม่ได้ สุดท้ายต้องยอมรับความจริง

วันนี้ขออนุญาตเอาตัวเองออกจากจุดที่เจ็บ ด้วยการ move on ในแบบที่เราทำได้ด้วยตัวเองค่ะ วันนี้ขอทำเพื่อตัวเองนะคะ ขอโทษและขอบคุณทุกคนนะคะ” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวมารีกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

อาทิเช่น เก่งมากที่เรายอมรับความจริง และมูฟออนได้เร็ว 👍🏼หนูทำดีที่สุดแล้ว รักในแบบที่เป็นเธอ ❤️ , แม้บทลงเอยไม่เป็นดังหวัง เชื่อว่าน้องทำเต็มที่แล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ , นู๋ทำถูกแล้วคะ 👍👍👍 เราต้องรักตัวเองให้มากๆ ❤️ ไม่ไหวอย่าทนคะ ไม่ต้องฝืนคะ เวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นนะคะ 😘 เป็นกำลีงให้ตลอดไปคะ รักเสมอ ✌✌✌ ,

สู้ๆค่าพี่ เมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างที่เคยเกิดขึ้นหรือเสียใจแค่ไหนเราอาจจะไม่ลืมแต่เราจะจำมันได้แบบไม่เสียใจหรือเจ็บปวดเท่าตอนนี้ และเรื่องราวทั้งหมดจะกลายเป็นเพียงแค่ครั้งหนึ่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเรา ✌🏼✌🏼 ,🤟❤️🤟 เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ สู้ๆค่ะ รักๆเหมือนเดิมค่ะ❤️❤️🤟❤🤟 , เป็นกำลังใจให้หนูนะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะ เวลาเดินไวมากๆ กอดตัวเองให้เป็นน้องมารี จะคอยเป็นกำลังใจให้หนูหายเหนื่อยตลอดไป❤️❤️

ขอบคุณข้อมูล:marie_broenner , gunnapat23

เรียบเรียงโดย:khobkhao