กานต์ โพสต์เบรก เสี่ยโป้ ออกตัวแร งยื่นมือช่วย น้องเก้า

จากกรณีที่นักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงเรื่องราวดราม่าต่างๆที่เกิดขึ้นทั้งหมด พร้อมกับพูดปมไม่จ่ายส่วยแบ่งทางยูทูปให้กับ เก้า เกริกพล งานนี้ก็ทำให้ เสี่ยโป้ ออกมาไลฟ์สดโทรหา หนุ่มเก้า ขอยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ

หนุ่มเก้า ทำค่ายเพลงด้วยกัน ซึ่งก็ทำให้ เสี่ยโป้ ถูกเบรกหน้าหงาย เมื่อ กานต์ วิภากร ศรีภรรยาคนสวยของ เสก โลโซ ได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวถึง เสี่ยโป้ ว่า ” จะว่าเสือกก็แล้วแต่นะคะ แต่เค้าโพสต์แบบนี้เองก็ขอชี้แจงบ้าง

เรื่องของเรื่อง แค่อยากจะบอกโป้ว่าอย่าดึงเด็กมาทำกระแสเลย เก้า เกริกพล เค้ามีค่ายของเค้าดีอยู่แล้ว จะมา Live ปั่นกระแสก็ขอให้ยกเว้นเด็กคนนี้ อย่าเอามาเป็นเครื่องมือเลย เก้า เค้ากตัญญูต่อคนที่ดูแลเค้า ถึงจะไม่ได้ให้เงิน 10 ล้าน

แต่เค้าก็มีความสุขกว่าการที่ต้องมาเปื้อนวงจรอุบาทว์นี้ เด็กตอบปฏิเสธและต้นสังกัดเค้าก็เป็นพวกกัน ก็เท่ากับเด็กเราด้วยแหละ สนิทกันมาก เค้าช่วยให้เคลียร์กับโป้ให้หยุดวุ่นวายกับเค้า จะโทรมาทำห่าไรเป็นร้อยสาย xูอยู่กับน้องเค้าเนี่ย

เด็กปฏิเสธไป คุณจะมาเอาชนะอะไรกับฉัน เรื่องความไม่สบายใจของเพื่อนฉัน ฉันไม่เสือกไม่ได้ เงิน10 ล้าน กับความกตัญญูรู้คุณ เด็กเลือกที่จะไม่รับความช่วยเหลือใดๆกับเสี่ยโป้ เค้าเรียกว่า ศักดิ์ศรี!! ที่คุณคงไม่สนใจ

เพราะมันกินไม่ได้ ทำตัวเองให้มีศักดิ์ศรีลองดูนะ พวกเราเป็นเพื่อนพี่น้องที่สนิทสนมรักใคร่กันมาก เข้าใจนะ เลิกยุ่งเกี่ยวเด็กเค้าซ่ะ เพื่ออนาคตที่ดีของเด็ก คิดได้บ้างนะ มีเงินเยอะก็แบ่งมาทางนี้บ้าง xูนี่แหละเดือดร้อน

นึกถึงตอนที่คุณเดือดร้อนแสนสาหัสก็xูเนี่ยเข้าไปช่วยจนฉิบหาย แล้วมึงจะไม่ตอบแทนบุญคุณกันบ้างเลยเหรอ ความเป็นคน เราควรมี ทดแทนบุญคุณ!! หรือว่าไม่มีกันแน่ มโนล้วนๆ บาทนึงยังไม่เคยได้เลย (แยกประเด็นด้วยนะปีโป้!!) ”

ขอบคุณข้อมูล:wiphakorn15

เรียบเรียงโดย:khobkhao