Connect with us

บันเทิง

เจนนี่ เผ ยเหตุที่ต้องยึดโทรศัพท์ น้องๆในค่าย

งานเข้าไม่หยุดเลยละค่าาา สำหรับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังมีประเด็นดราม่าเบี้ยวค่าตัว น้องเก้า เกริกพล เพราะแค่เรื่องเดียวก็บานปลายเป็นหลายเรื่อง ทั้งเรื่องเงิน 70-30% และเรื่องค่าตัวเวลาไปออกรายการ 500 บาทอีก ซึ่งก็ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะโดนชาวเน็ตตำหนิเรื่องการดูแลเด็กๆในค่ายด้วย

เพราะว่ามีหลายคลิปที่ เจนนี่ ใช้เด็กทำงานอาทิเช่น ทำกับข้าว , ล้างรถ และสิ่งหนึ่งที่ชาวเน็ตไม่ชอบมากๆเลยก็คือการ ยึดโทรศัพท์เด็กเพราะก่อนหน้านี้ในคลิป TikTok มีการยึดโทรศัพท์ของเด็กในค่ายด้วย แต่วันนี้เรามีเฉลยแล้วว่ายึดไปทำไม เอาเป็นว่าจะทำไปเพราะเหตุผลอะไรไปอ่านกันเลยค่ะ

เจนนี่ : แม่ ทำไมแม่ริบโทรศัพท์เด็กอะ

แม่ : 1 ได้นอนเร็วเจน 2 จะได้มีสติปัญหาคิดเรื่องเพลง คิดเรื่องเรียน เข้าใจไหม

เจนนี่ : จะได้ไม่ต้องเล่นโทรศัพท์จนนอนตื่นสาย

แม่ : ใช่ เพราะว่าตื่นสายบ่อยมาก………แล้วใครอย่าไปแช่งฉันตามหลังนะ ฉันมีเซ้นส์นะ

สรุปว่าเหตุผลที่ยึดโทรศัพท์ก็เพื่อตัวเด็กๆเองนั่นแหละค่ะ เพราะจะได้นอนเร็วและมีสมาธิกับการทำเพลง ฝึกเต้นฝึกร้อง เรื่องนี้ก็ต้องปล่อยให้เป็นกฏระเบียบของทางค่ายเค้าแหละ เพราะทุกค่ายมีกฏระเบียบของการอยู่ร่วมกันที่ไม่เหมือนกัน

ส่วนเรื่องที่มีคนสงสัยว่าค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีอย่าง YG , SM เค้ายึดโทรศัพท์เด็กมั้ย ? ก็มีคนมาตอบแล้วว่า “ไม่ยึดค่ะ ทุกคนใช้ชีวิตปกติแค่ไม่ปกติตรงให้เล่นโซเชี่ยลแบบเป็นอวตาร ห้ามแสดงตัวเพราะค่ายหวงภาพลักษณ์ก่อนเดบิว บ้างค่ายก็ไม่ให้เล่นโซเชี่ยลเลย ประมาณนี้ค่ะ แต่ไว้ผมสั้น ยึดมือถือ ไม่เคยเจอนะคะ”

ใช่ค่ะค่ายเกาหลีไม่มีการยึดโทรศัพท์ แต่ไม่อนุญาตให้เล่นโซเชียลที่เป็นแอคส่วนตัว ถ้าเล่นให้เล่นเป็น Official หรือเป็นอวตารไปค่ะ ค่ายนี้เกินไปจริงๆค่ะ , นี่อันนี้ขนาดไม่ใช่แต่ค่ายเพลงที่ยึดโทรศัพท์ หรอกนะ เวลาทำงานบริษัท พี่เขายังห้ามเล่นโทรศัพท์เลยค่ะ ขนาดอายุมากกว่าน้องเขาอีก แค่เปิดดูนิดเดียวก็ไม่ได้

เรื่องนี้ก็ต้องแล้วเจอมุมมองของคนแล้วจริงๆ ในส่วนดราม่าเด็กในค่ายเจนนี่ก็ยังไม่ได้ออกมาตอบประเด็นนี้ก็ต้องมารอว่าเจ้าตัวจะออกมาเคลียร์มั้ย หรือจะปล่อยให้เรื่องเงียบไปเอง ยังไงก็ต้องรอติดตามค่ะ เพราะเชื่อว่ายังไม่จบง่ายๆแน่

ขอบคุณข้อมูล : #เจนนี่ได้หมดถเาสดชื่น

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!