ตุ๊กกี้ ใส่ชุดว่ายน้ำอวดความเเซ่บ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวอารมณ์ดี ที่มักจะทำให้คนรอบข้างนั้นมีเสียงหัวเราะตามไปด้วยอยู่เสมอเลยค่า สำหรับ สาวตุ๊กกี้ สุดารัตน์ หรือตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ที่กว่าสาวตุ๊กกี้นั้นจะมีชื่อเสียงโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักกันในปัจจุบันนี้ เจ้าตัวก็ต้องพบกับความลำบากมาไม่น้อย เเต่ด้วยความมุ่งมั่นเเละความพยายามของสาวตุ๊กกี้

ทำให้สาวตุ๊กกี้มีชื่อเสียงโด่งดังเเละเป็นที่รักของเเฟนคลับมากขึ้น ซึ่งการมาร่วมเเสดงในรายการชิงร้อยชิงล้าน ก็เป็นเส้นทางที่ทำให้สาวตุ๊กกี้นั้น มีโอกาสมายืนอยู่จุดนี้ได้ เเละความเป็นเอกลักษณ์ความฮาของสาวตุ๊กกี้ ก็ทำเอาผู้ชมทางบ้านถึงกับหัวเราะในความเป็นธรรมชาติของสาวตุ๊กกี้เลยค่า

เเละรายการที่ทำเอาเเฟนๆทางบ้านถึงกับอดขำไม่ได้ ก็คงจะเป็นรายการ ครูเพ็ญศรี ที่สาวตุ๊กกี้ ได้รับบทบาทให้เป็นคุณครูสายฮาสอนเรื่องราวขำๆ พีคๆให้กับนักเรียน เเละยังเป็นรายการที่เรตติ้งดี อีกหนึ่งรายการที่ทำให้ผู้ชมคลายเคลียดได้ไม่น้อยเลยด้วย

ล่าสุด สาวตุ๊กกี้ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความเเซ่บกลางสระว่ายน้ำ พร้อมทั้งหยิบชุดวันพีชสีเเจ่มออกมาเผยให้เห็นความเซ็กซี่เล็กๆ พร้อมทั้งสาวตุ๊กกี้ยังได้ลงเเคปชั่นว่า “นมไม่เท่าไหร่ ไขมันดันจนเข้าที่ 🥓🥩🍗🍖🦴🥪🍕🍟🍟🍔🌭🥙🧆🌮🌮🌯🥗🍲🍲🍜🍜🥫🥫🥘🍛🍣🍱🥟 #เนื้อ นม สมส่วน 🥰🥰🥰 ”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวตุ๊กกี้นั้นต่างไม่รอช้า รีบเข้ามาคอมเมนต์เเซวในความเเซ่บของสาวตุ๊กกี้กันเลยว่า “,น่ารักจังคะ คุณตุ๊กกี้😍😍😍👍👍👍,ครูเพ็ญศรีเปลี่ยนไปนะคะ 😊💟💟💟💟,ครูเพ็ญศรี❤️,ครูเพ็ญศรีเซกซี่จังคะ❤️🥰,ตะมุตะมิ น่ารักกกกกๆ❤️❤️❤️❤️❤️ ”

ต้องบอกเลยว่านานๆออกมาอวดความเเซ่บให้เห็นที ก็ทำเอาเเฟนคลับถึงกับฮือฮาไปกับสาวตุ๊กกี้กันเลยค่า หลังจากทำงานหนักมาตลอด ก็ขอเวลาว่างชิวๆ ริมทะเล โพสท่าอวดความเเซ่บให้ได้ชมกันบ้าง เป็นสาวอวบที่ดูสวยเเซ่บมากๆเลยค่า

เรียกว่าเป็นภาพที่ดูสวยเเละน่ารักเอามากๆ เห็นเเบบนี้เเล้ว เเฟนๆก็อยากให้สาวตุ๊กกี้นั้น ลงภาพให้เห็นกันรัวๆด้วย ถึงจะไม่หุ่นเพรียวเป๊ะปัง เเต่ก็เเซ่บได้ค่า ขอเเค่มีความมั่นใจเป็นของตัวเอง ก็ไม่มีใครมาฉุดความเเซ่บนี้ไว้ได้เลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล: tukky66

เรียบเรียงโดย:khobkhao