เจนนี่ รัชนก โพสต์คลิป มอบทองให้น้องๆในค่ายเพลง

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนกำลังพูดถึงกันอยู่ในโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้ หลังจากที่สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาไลฟ์สดเคลียร์ประเด็นที่ถูกกล่าวหาว่าโกงเงินน้องเก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มที่ได้ฟิเจอริ่งในเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว โดยสาวเจนนี่ได้เผยว่าไม่เคยคิดที่จะโกงน้องเเต่อย่างใด

เเละสาเหตุที่เเบ่งเงิน 30 เปอร์เซ็นต์ให้น้องไม่ได้นั้น เพราะน้องเก้าไม่ได้เป็นศิลปินภายในค่าย เเละเรื่องเงิน 500 สาวเจนนี่ก็ยังชี้เเจงด้วยว่า เงิน 500 นั้นไม่ใช่ว่าจะได้ทุกงาน เเต่ถ้ามีรายการไหนให้มากกว่านี้ก็โอนให้น้องมากกว่า500 ก็มี

งานนี้ ทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับเข้าไปถล่มไลฟ์สดครั้งนี้ของสาวเจนนี่กันเพียบ ซึ่งหลายคนได้เข้าไปถามในประเด็นต่างๆที่เกิดขึ้นเเต่กลับถูกลบความคิดเห็นออก พร้อมทั้งเมื่อจบไลฟ์สาวเจนนี่ยังได้ลบไลฟ์ทิ้งอีกด้วย งานนี้ทำเอาหลายคนถึงกับไม่เคลียร์ถึงการออกมาชี้เเจงของสาวเจนนี่ไปตามๆกัน

ล่าสุด สาวเจนนี่ได้ออกมาโพสต์คลิป ขณะที่กำลังเเจกทองให้กับน้องๆในค่าย เจ้าของเพลง กักตัวที่ห้องอ้าย เมื่อยอดวิวพุ่งสูงถึง 10 ล้านวิว พร้อมทั้งสาวเจนนี่ยังบอกด้วยว่า ถ้าขึ้น 20 ล้านวิวเมื่อไหร่ จะให้น้องๆไปทำสวยกันอีกด้วย

หลังจากที่คลิปนี้ถูกเเพร่ออกมาไปชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์เสียงเเตกถึงของขวัญที่สาวเจนนี่มอบให้นักร้องในวงเลยว่า “10 ล้านได้หลักเเสน เเจกทองหลักพัน,เเหวนครึ่งสลึงเเค่ 3 พันกว่า ,10 ล้านวิว เเหวนครึ่งสลึง ถถถ.5555555555555,

10วิวได้3เเสน เเต่ซื้อทองให้นักร้องครึ่งสลึง สุดปัง,10 ล้านวิวได้ครึ่งสลึง 555555555 ชั้นร้องกรี๊ดเลย สั้นเลย สั้นตะึงในความตลับใหญ่ เเต่เเหวนวงเล็กมาก 555,นึกว่าได้ทอง 1 บาท ,ค่าวิวได้เป็นล้าน ซื้อทองหลักพันตลดดี”

งานนี้ดูเหมือนว่าสาวเจนนี่จะโดนทัวร์ลงไม่หยุดเลยค่า ถึงเเม้ว่าจะออกมาชี้เเจงถึงประเด็นที่เกิดขึ้นเเล้ว เเต่ชาวเน็ตก็ยังคงหาเรื่องจับผิดได้อยู่ตลอด เเถมงานนี้ดูเหมือนว่าจะไม่จบลงง่ายๆด้วย เเต่จะเป็นยังไงต่อคงต้องรอติดตามกันต่อเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย:khobkhao