ชมพู่ หลั่งน้ำตาเมื่อ แอฟ-น้องปีใหม่ ทำซึ้งกลางรายการ

เรียกได้ว่าเป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักสุดๆ สำหรับ แอฟ ทักษอร กับลูกสาวคนสวย น้องปีใหม่ ซึ่งทั้งคู่ก็มักจะมีโมเมนต์สุดน่ารักของแม่ลูกออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอดเลยทีเดียว และช่วงนี้ต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ ตัวติดคุณแม่แอฟสุดๆ

เพราะไม่ว่าจะไปไหนมาไหนก็มักจะเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันทุกทีเลยค่า ล่าสุดวันนี้ 2 สิงหาคม 2563 รายการ 3 แซ่บ ก็ได้เชิญ แม่แอฟ กับ น้องปีใหม่ ไปออกรายการ ประเดิมความอบอุ่นต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็เคยมาออกแล้ว

แต่ตอนนั้น น้องปีใหม่ ยังเด็กมากแต่มาคราวนี้แตกต่างไปจากเดิมมาก ทั้งเรื่องความกล้าแสดงออก และทักษะต่างๆ ทั้งร้อง เล่น เต้น รำ รวมถึงศิลปะ น้องปีใหม่ ทำได้หมดจริงๆซึ่งเป็นการทุ่มเทและให้เวลาจากแม่แอฟเต็มร้อย

ซึ่งในรายการ น้องปีใหม่ ก็ได้แซวแม่แอฟ แบบแลกหมัดต่อหมัดกันเลยเลยทีเดียว โดยบอกว่า คุณแม่ชอบเข้าไปอยู่ในห้องน้ำนาน 2-3 ชั่วโมงเลย ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเข้าไปทำอะไร แถมยังล็อกประตูไม่ให้น้องปีใหม่เข้าไปอีก

ซึ่งทางด้านแม่แอฟก็ได้เฉลยว่า ที่เข้าไปอยู่ในห้องน้ำ เพราะหากมีละครก็ต้องไปอ่านบทในนั้น ซึ่งต้องเอาทุกอย่างไปทำในนั้นหมด เพราะถ้าปีใหม่เห็นเราอยู่ด้วย เขาก็จะมาคลอเคลีย และถ้าเราไม่สนใจเขา เขาก็จะน้อยใจ

ซึ่งเราไม่อยากรู้สึกผิดกับลูกแบบนั้น ในระหว่างที่ แม่แอฟ กำลังเม้าท์มอยลูกสาวที่กำลังมีพัฒนาการ ความคิดสร้างสรรค์ต่างๆอยู่นั้น น้องปีใหม่ ก็แอบเดินไปหลังกล้อง และถือเค้กพร้อมพวงมาลัย มาเซอร์ไพรส์คุณแม่ เนื่องด้วยเป็นเดือนแห่งวันแม่

เรียกได้ว่าทันทีที่แม่ลูกโผกอดกัน ทำให้พิธีกรทั้งสามคนอย่าง กาละแมร์ ม้า อรนภา และชมพู่ อารยา ถึงกับกลั่นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียวค่า โดยเฉพาะ สาวชมพู่ ที่ดูจะซึ้งหนักมากร้องไห้ไม่หยุดเพราะประทับใจที่น้องปีใหม่ทำให้ แม่แอฟ

ขอบคุณข้อมูล:Polyplus Entertainment

เรียบเรียงโดย:khobkhao