แต้ว โชว์ออกกำลังกายท่ายาก

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ แต้ว ณฐพร เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอด แถมปีนี้ก็มีข่าวเยอะมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการที่เจ้าตัวหันมาเป็นสายออกกำลังกาย หรือเรื่องหวานใจคนใหม่

ซึ่งเรื่องการออกกำลังกายนั้นตอนแรกหลายคนก็ไม่เห็นด้วยเพราะ แต้วมีรูปร่างที่ผอมลงแบบเห็นได้ชัดจนหลายคนแอบห่วงว่าจะเป็นโรคคลั่งผอมหรือเปล่า ซึ่งแต้วก็ออกมาตอบเลยว่าไม่ได้เป็นแน่นอน และหลังจากที่หมั่นออกำลังกายก็ทำให้เจ้าตัวสตรองขึ้นทุกวัน

ก่อนหน้านี้ที่ ติดงานคุณพ่อ ก็พักออกกำลังกายยาวๆ แต่ตอนนี้เจ้าตัวก็เริ่มกลับมาฟิตหุ่นเข้ายิมเหมือนเมื่อก่อนแล้ว แถมล่าสุดก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตอนที่ออกกำลังกายในท่ายากอีกด้วย งานนนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาชมความสตรองของเจ้าตัวสนั่นจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ชาวเน็ตคอมเมนต์ ฮู้ววววววววว สุดยอดมากกจ๊ะะะ👍🏻👏🏻👏🏻 , 👊🏻👊🏻👊🏻 มปรบมือให้แบบไม่จบสิ้นนน หนูเก่งแบะแข็งแรงมากก👍👍❤️ , OMG แข็งแรงมากสุดๆ👏🏻❤,ป้าดดดดดดดดดด👍👏👏👏👏💪,เก่งจัง ,โอ๊ะ!เก่งจัง👍

สาวน้อยมหัศจรรย์ของพี่ เก่งมากกกก🤟🏻❤️ , ว้าว นู๋แต้วขา❤❤👍 , 🤍🤍🤍💛👏🏻💛 , เก่งมากๆค่า ,แต้วแข็งแรงมากๆ 😻 , มันเยี่ยมยอดที่สุดดดด👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻 ,OMG !!!!Amazing girl👑😍😘,ว้าววว😯😯 ,แข็งแรงมาก❤️ , So good taew 😎😎

โชว์ความสตรองจนสามารถลบคำสบประมาทไปได้สิ้นเลยละค่าาา เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวโดนคอมเมนต์หนักมาก หลังมาออกกำลังกายและมีร่างกายที่ซูบผอมเพราะตอนนั้นหลายคนก็กลัวว่าจะเป็นโรคคลั่งผอมเหมือนที่คนดังชอบเป็นหรือเปล่า

งานนี้โชว์ให้ดูชัดๆไปเลยละกันว่า ไม่ได้เป็นโรคคลั่งผอม และยิ่งออกกำลังกายก็ยิ่งแข็งแรง และปกติดีทุกอย่าง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวแต้วได้ทำในสิ่งที่รักและชอบต่อไปนะคะ อะไรที่เราทำแล้วรู้สึกว่าดีกับตัวเราแม้ใครจะไม่ชอบใจก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของเค้า

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : khobkhao