ซี ศิวัฒน์ เคลียร์หลังถูกเม้าท์ “พิธีกรแอบกินครีเอทีฟ”

ก่อนหน้านี้เพจดังเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาโพสต์แฉว่า ” **การบ้านวันนี้ ไม่ได้ต้องการแฉ หรือทำร้ายใคร แต่แค่อยากเตือนว่า..กาเมสุมิจฉาฯ-ว่ากันด้วยเรื่องพิธีกรเจ้าเสน่ห์รายนี้ ฮีคารมดี มีเมียสวยเลยนะ//ตอนนี้แต่งงาน แต่งการเรียบร้อยแล้ว-ด้วยความเป็นพิธีกร ก็ต้องไปจัดรายการ แต่ไม่ได้จัดแค่นั้นจ้าแม่

ฮีจัดคนอยู่เบื้องหลังรายการด้วย-สาวกาเมฯ เป็นคนมั่น ชนิดที่ใครเห็นก็ต้องหลงชอบแหละ แต่แปลกที่กลับไม่ใช่คนสวยเลือกได้ เพราะถ้าเลือกได้จริง นางคงไม่มาแอบกินคนมีเจ้าของ-ช่างหน้า ช่างผมรู้ คนในสตูรู้ แต่เมียพิธีกร..ไม่รู้ บัดนี้พิธีกรหนุ่มกับสาวมั่น ครีเอทีฟ บ๊ะจั๊มบ๊ะ โล้สำเภาจนวารีดำเนินกันไปแล้ว

แต่ไม่มีใครกล้ายุ่ง เพราะอีสาวมั่นตามแหกไม่ไว้หน้านะแม่-หลังจากอิแมวส่งภาพมาถามว่ารู้จักครีเอทีฟรายการดังนี้มั้ย.. กูรู้จักรายการนะ แต่ไม่รู้จักครีเอทีฟคนมั่นหรอก-ถามว่าสวยมั้ย สวยแหละ แต่..ไม่น่ามาหลงคารมพ่อพิธีกรปากหวานรายนี้เลย.. ตบมือข้างเดียวไม่ดังอ่ะเนอะปล.เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า

ต่อให้เมียจะสวย สร้างภาพว่ารักกันจนใครอิจฉา แต่ก็ทำให้รู้ว่า ความสวยไม่สามารถหยุดความเจ้าชู้ได้**งดพาดพิงถึงใคร แค่อยากโพสท์ลอยๆ เตือนเท่านั้น เม้นท์กันดีๆ นะที่รัก ” ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตต่างก็พากันคาดเดาไปต่างๆนานาเลยทีเดียว บางคนพุ่งเป้าไปที่พิธีกรหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์

ล่าสุด หนุ่มซี ก็ได้ออกมาเปิดใจพูดถึงประเด็นดังกล่าวแล้วว่า เห็นแล้ว ทุกคนก็ส่งให้ผมดูหมดแหละ ผมก็ขำไม่เป็นไร ก็แล้วแต่ ก็ยินดีครับ แต่ว่า มันไม่ใช่ผมอยู่แล้ว ทุกคนก็สามารถไปดูทีเวิร์คพอยท์ได้ ก็ไปถามเอาแล้วกัน เอางี้ผมว่า เจ๊มอย108 ใช่ไหม ผมว่าเจ๊มอยรู้

ผมว่ามีคนรู้แล้วกันว่าเป็นใครเพราะฉะนั้นผมคิดว่าผมคงไม่จำเป็นที่จะต้องอธิบายหรือแก้ตัวว่ามันไม่ใช่ผม หรือถ้าใครคิดว่าเป็นผมก็ไม่เป็นไร ก็แล้วแต่ คนในสตูเวิร์คพอยท์นั้นแหละ เขาก็มาอำผมว่า เป็นไงพิธีกรอารมณ์ดี แอบกินครีเอทีฟ วันนั้นก็เกือบจะเรียกครีเอทีฟมาถ่ายรูปด้วยกันแล้วลงรูปว่านี่เป็นเมียผมเอง

แต่กลัวจะดราม่าไง มาทำเป็นตลก ผมว่าเรื่องแบบเนี้ยใครทำก็รู้แหละ มันปิดกันไม่ได้ ชี้แจงก็มีคนเข้าใจผิดอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นต้องชี้แจง ผมว่าอันไหนที่เป็นเรื่องจริงมันก็เป็นเรื่องจริงอยู่แล้ว อันไหนไม่จริงมันก็ไม่จริง ใครจะคิดว่าเป็นผม ก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็แล้วแต่คุณ ผมรู้ตัวดีว่าผมทำอะไร

ทางด้านภรรยา (เอมี่ กลิ่นประทุม) ไม่เข้าใขผิดใช่ไหม ไม่มี ก็อย่างที่บอกไป ถ้ามันไม่จริง ยังไงมันก็ไม่จริง เขาเห็นข่าวก่อนผมอีกประมาณ 2-3 วันก่อน ไม่รู้เหมือนกันว่าเขารู้ได้ยังไง คือเขาอ่านในเพจนั่นแหละ แต่เขาก็ไม่ได้พูดอะไร ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ก็ไม่รู้ว่าเขาเชื่อใจหรือแอบไปสืบมาแล้วก็ไม่รู้ ก็ไม่เป็นหรอก ก็แล้วแต่ ผมอยู่ในจุดที่ผมรู้ว่า ผมต้องทำตัวยังไง

ขอบคุณข้อมูล:siwat_c , เจ๊มอย108 , amarintv

เรียบเรียงโดย:khobkhao