ชาวเน็ตขุดหลักฐานโต้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนฉ่าที่ชาวเน็ตกำลังพูดถึง สำหรับกรณีของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มีปัญหาเรื่องจ่ายเงินค่าตัวให้กับ เก้า เกริกพล และส่วนแบ่งจากสัญญาใจเมื่อครั้งได้ร่วมงานร้องเพลงฟีเจอร์ริ่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว คู่กับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่มเก้า ก็ได้ออกมาไลฟ์สดโต้กลับสาวเจนนี่ พร้อมพูดถึงเรื่องค่าตัวจากการที่ได้รับเพียงแค่ 500 บาท งานนี้หลายคนมองว่าเป็นหนังคนละม้วนเลยทีเดียวค่า ล่าสุด เมื่อวันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมา สาวเจนนี่ ก็ได้ออกมาไลฟ์สด

ในประเด็นโกงค่าตัวไม่เป็นความจริงเพราะชีวิตนี้ไม่เคยโกงโคร แบ่ง70/30 เปอร์เซ็นต์ อันนี้เป็นข้อเสนอที่เราเสนอกับน้องเก้า ว่าถ้าเก้ามาอยู่ค่าย เราจะมีส่วนแบ่งจากการทำเพลงให้ทั้งหมด ที่ทำร่วมกัน แบ่งเก้า 30 เปอร์เซ็นต์ แบ่ง ลิลลี่ 30

และทางค่ายกับค่าลงทุน 40 เปอร์เซ็นต์ ส่วนที่ให้น้องไม่ได้เพราะน้องปฏิเสธที่จะมาเป็นศิลปิน ส่วนสัญญาใจที่น้องออกมาพูด ไม่เป็นความจริง เราไม่เคยมีสัญญาใจ แต่เรามีข้อเสนอกันและกันและตอนนั้นยังไม่รู้เลยว่าเพลงจะดังหรือเปล่า

และน้องปฏิเสธที่จะเป็นนักร้องในค่าย ส่วนเรื่องค่าตัว 500 บาท เจนนี่สาบานให้ฉิบหาย สาบานให้ตายเป็นลูกหลานลูกพ่อโนราห์ อันนี้แล้วแต่คนจะเชื่อหรือไม่เชื่อ ถ้ารายการไหนที่ได้เงินเป็นหมื่น เป็นไปไม่ได้ที่เราจะให้น้องแค่ 500 บาท

แต่ 500 บาทมีจริงไหม มีจริง แต่เป็นรายการที่เราได้มาน้อย ได้น้อยให้น้อย ได้มากให้มากตามความเหมาะสม ล่าสุด มีชาวเน็ตขุดบทสัมภาษณ์ของ สาวเจนนี่ ที่เคยให้สัมภาษณ์ไว้ เด็กในค่ายไม่ต้องเซ็นสัญญาเพราะไม่อยากผูกมัด

แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่น้องๆมาอยู่ในค่ายต้องมาด้วยใจ ทั้งนี้จากการไลฟ์สดของ สาวเจนนี่ เมื่อคืนที่ผ่านมามันขัดแย้งกับที่เคยให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้ จนชาวเน็ตหาหลักฐานเทียบให้ดูกันแบบชัดๆเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล:น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย:khobkhao