Connect with us

บันเทิง

ชาวเน็ตฟ้อง หนุ่ม กรรชัย หลังเจนนี่พูดเรื่องรายการ

ออกมาไลฟ์สดเคลียร์แล้วละค่าาา สำหรับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังมีดราม่าเบี้ยวค่าตัว น้องเก้า เกริกพล ซึ่งเจนนี่ก็ได้ออกมาไลฟ์สดพร้อมกับชูนิ้วสบานเลยว่าไม่เคยโกงใคร ในส่วนของส่วนแบ่ง 70-30%นั้น ไม่ใช่สัญญาใจแต่เป็นข้อเสนอที่ยื่นให้น้องเก้าว่าถ้ามาอยู่กับค่ายก็จะได้ 70-30%แต่น้องเก้าก็ไม่ได้มาอยู่

นอกจากนี้ยังพูดถึงประเด็นค่าตัว 500 บาทด้วย ซึ่งตอนแรกก็บอกว่าไม่มี แต่ตอนหลังก็บอกว่ามีเพราะบางรายการให้มากให้น้อยไม่เท่ากันแต่ถ้าได้เป็นหมื่นไม่มีทางให้น้อง 500 แน่นอน แต่มีประโยคนึงที่ทำชาวเน็ตสะดุดเพราะเจนนี่พูดว่า “ออกรายการทีวีไม่เกินหนึ่งหมื่นบาทนะคะตอนนั้น เพราะว่าเรายังไม่มีชื่อเสียงกันมาก”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตร้องเอ๊ะ !! หนักมากเพราะก่อนหน้านี้พิธีกรดังอย่าง พี่หนุ่ม กรรชัย ออกมาพูดในรายการของตัวเองว่าให้ฝ่ายบัญชีไปรื้อบัญชีมาแล้วว่าตอนนั้นจ่ายค่าตัวให้น้องเท่าไหร่ซึ่งก็พบว่าให้ไป หลักหมื่น …ตรงนี้เลยทำให้หลายคนสงสัยว่างานนี้จะบอกว่าพี่หนุ่มโกหกหรอ ?

ซึ่งชาวเน็ตก็ส่องข้อความไปฟ้อง พี่หนุ่ม ทันทีว่า “พี่หนุ่มคะเจนนี่ไลฟ์สดบอกว่า ไม่มีรายการไหนได้ตังเป็นหมื่นเลยค่ะ หนูว่าต้องมีคนตอแxxค่ะ” และในทวิตเตอร์ก็มีคนออกมาทวิตและแท็กไปหาพี่หนุ่มเพื่อฟ้อง และให้จัดการเรื่องนี้เหมือนกัน

“พี่หนุ่มครับ​ เชิญเจนนี่ไปนั่งคุยในรายการโหนกระแสอีกรอบเลยครับ ไลฟ์สดคราวนี้น้องบอกว่าไม่เคยได้รับค่าจ้างเกิน 10000 จากรายการที่ออกอากาศใดๆ มันสวนทางกับคำพูดของพี่ที่พี่บอกว่าให้เกิน 10000บาท พี่ต้องเรียกเจนนี่ไปและเอาหลักฐานฟาดหน้าเลยครับ ให้คนทั่วประเทศดู #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น”

ชาวเน็ตคอมเมนต์ นางไม่ไปหรอก ไปออกรายการคราวนี้เจอคนที่เค้ามีกึ๋น มีประสบการณ์มากกว่าโดนดักมากๆแถไม่ออก , จริง เราอยากรู้เหมือนกันว่า ยังไง ว่าจะจบกันยังไง แต่เราเชียร์ให้เก้าฟ้อง นางนะ เพราะ mv มีน้องเก้าเล่นด้วย ร้องด้วย เอาแค่ยอดวิวตรงนั้น กับ รายได้ที่น้องเก้าต้องได้ หรือ ไม่ก็แจ้งทาง Youtube เลยให้เอาคลิปออก เพราะละเมิด กรณีถ้า เจนนี่ ไม่ยอมจ่ายส่วนต่างจริงๆ

ผมเชื่อว่าพี่หนุ่มให้หลักหมื่นจริง ถ้าเจนนี่บอกว่าได้ไม่ถึงหลักหมื่น ผู้หนุ่มจะเป็นผู้เสียหายทันที ฟ้องร้องได้ครับ , เห็นด้วย มันฟ้องได้มั้ยอะ มีหลักฐานด้วย อยากรู้เคสนี้จะเป็นไง , เจนนี่ลูก หนูเคราะห์หนักแล้วลูกเอ้ย เบ่นกับใครไม่ใคร โดนพี่หนุ่มฟาดแล้วเดี๋ยวโดนมดดำฟาดต่อเลยนะหนู

เรียกได้ว่าแม้จะออกมาไลฟ์สดเคลียร์แล้วแต่หลายคนก็ยังรู้สึกไม่เคลียร์ และงานนี้ก็เริ่มบานปลายไปถึง พี่หนุ่ม แล้วว่าสรุปว่าใครโกหก อีกคนบอกให้เป็นหมื่น แต่อีกคนบอกว่าไม่มีรายการทีวีไหนได้เป็นหมื่น งานนี้ก็ต้องรอพี่หนุ่มออกมาตอบแล้วละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา , #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!