อั้ม โพสต์ภาพฉลองวันเกิดคุณพ่อ

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์สาวเบอร์ต้นๆของเมืองไมยที่ถูกจับตามองเรื่องความรัก สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ตอนนี้เธอกำลังคุยๆอยู่กับธุรกิจหนุ่ม ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ก็ยังไม่ใช่สถานะแฟน แต่ก็เริ่มที่เปิดตัวคบหาดูใจกันอย่างชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆแล้ว

ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความรักครั้งที่ผ่านมาหรือเปล่าทำให้สาวอั้มไม่อยากที่จะออกตัวแรง ช่วงนี้แฟนๆก็มักจะเห็นสาวอั้มกับไฮโซพกมีโมเมนต์สวีทหวานออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันอยู่ตลอด ควงกันไปดินเนอร์กันสองต่อสอง สถานะตอนนี้ก็อาจจะเรียกว่าแฟนแล้วก็ได้เนอะ

งานนี้เพื่อนๆและแฟนคลับต่างก็พากันลุ้นหนักมากอยากให้ไฮโซพกทำเซอร์ไพรส์ขอสาวอั้มแต่งงาน เพราะหลายๆคนก็เห็นงานวิวาห์ของสาวอั้ม ต้องยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างแน่นอนเลยทีเดียว แต่ก็ไม่รู้ว่าจะลุ้นขึ้นหรือเปล่า

เพราะก่อนหน้านี้สาวอั้มเธอก็ได้เผยว่าไม่มีเรื่องแต่งงานอยู่ในหัวเลย หรือในชีวิตนี้จะไม่ได้เห็นงานแต่งของสาวอั้มกันแล้วเนี่ย งานนี้ไฮโซพกต้องทำให้สาวอั้มยอมใจอ่อนงานแต่งให้ได้นะคะ ล่าสุด ในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวอั้ม

ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพฉลองวันเกิดของคุณพ่อ เป็นการฉลองกันภายในครอบครัวแบบเล็กๆ ซึ่งงานนี้ก็มีไฮโซพกไปร่วมด้วยนะคะ พร้อมระบุข้อความว่า “ลูกๆมาอวยพรวันเกิดให้คุณพ่อ❤️ ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ @c.voravut ❤️ ”

เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการบันเทิงและแฟนคลับก็แห่เข้าอวยพรคุณพ่อของสาวอั้มกันเพียบเลยทีเดียว และงานนี้ก็เรียกได้ว่าไฮโซพกก็คือหนึ่งในครอบครัวของสาวอั้มไปแล้ว เรียกได้ว่าแฟนๆมีลุ้นไฮโซพก สาวอั้ม งานแต่งกัน

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:khobkhao