ไอซ์ ปรีชญา อัปเดตอาการคุณพ่อ

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่ทุ่มเททำงานเพื่อครอบครัวมากๆเลยค่า สำหรับสาวไอซ์ ปรีชญา ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่คุณพ่อกำลังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ทำให้เพื่อนๆเเละชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สาวไอซ์มาอย่างล้นหลาม

เเละถึงเเม้ว่าคุณพ่อของสาวไอซ์ยังต้องรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเจ้าตัวก็คอยดูเเลอยู่ใกล้ชิดคุณพ่อไม่ห่าง เเละกำลังใจของสาวไอซ์อีกหนึ่งคนก็คือคุณเเม่ ที่คอยปลอบเเละให้กำลังใจกันเเละกันอยู่ตลอด จนทำให้สาวไอซ์นั้นคลายกังวลไปได้มากทีเดียวเลยค่า

ล่าสุด สาวไอซ์ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับคุณพ่อในโรงพยาบาลอีกครั้ง หลังจากที่คุณพ่อนั้นมีอาการดีขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้สาวไอซ์เเละคุณเเม่ ต่างก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก ที่ร่างกายของคุณพ่อนั้นตอบสนองต่อการรักษาในครั้งนี้

ซึ่งสาวไอซ์ได้ลงเเคปชั่นว่า “ตอนนี้อาการป่วยของคุณพ่อ ดีขึ้นมากๆ คุณพ่อฟื้นตัวได้เร็ว ขอบพระคุณทุกคน ที่เป็นห่วงและให้กำลังใจครอบครัวของไอซ์นะค่ะ ขอบคุณคุณหมอและพยาบาลที่ดูแลรักษาคุณพ่ออย่างเต็มที่

ขอบคุณแฟนคลับทุกๆคน และขอบคุณพี่น้องคริสเตียนที่อธิษฐานเผื่อคุณพ่อและครอบครัวของไอซ์เช่นกันนะค่ะ ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านนะค่ะ ขอบพระคุณจากใจค่ะ🙏❤️🌈💜💚💛🧡✨ #ขอบคุณพระเจ้า #praisethelord #Godblessyouall #Godisgood ”

พร้อมทั้งคุณเเม่ของสาวไอซ์ ยังได้เผยกับทางทีมข่าวด้วยว่า “ค่ารักษาคุณพ่อครั้งนี้ค่อนข้างสูง เพราะใช้อุปกรณ์ทางการเเพทย์ที่นำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อให้เลือดไหลเวียนหล่อเลี้ยงหัวใจได้ง่ายเเละดีขึ้น คุณพ่อได้บอกความรู้สึก กับไอซ์เเละเเม่ว่า เหมือนตายเเล้วเกิดใหม่

ย้ายคุณพ่อจากห้อง ICU มาอยู้ห้อง CCU เพื่อเช็คอาการเบื้องต้น เเละทำกายภาพ ร่างกายตอบสนองได้ดีหลังผ่าตัด ก็จะพักฟื้นห้องปกติได้ เเละจะได้ออกจากโรงพยาบาลได้เร็วๆนี้ หลังจากที่น้องไอซ์ทราบว่า คุณพ่ออาการฟิ้นตัวเร็งก็หายกังวล สบายใจมากขึ้น ”

ขอบคุณข้อมูล:icepreechaya, TrueVisionsOfficial

เรียบเรียงโดย:khobkhao