แอฟ ตอบกลับ อ้อม พิยดา หลังทักลูกสาว หน้าเหมือนพ่อ

ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูค่าาา สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวแม่ แอฟ ทักษอร และพ่อสงกรานต์ เตชะณรงค์ เพราะว่าความสวย และความสามารถถอดแบบคุณแม่มาเป๊ะๆเลย ตอนนี้ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์อายุน้อยของแบรนด์ดัง และยังได้ถ่ายทำโฆษณาร่วมกับซุปตาร์รุ่นพี่ด้วย

เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งดังจริงๆ นอกจากจะมีความสามารถที่โดดนเด่นเรื่องการแสดงแล้ว เรื่องการเล่นดนตรีรวมถึงสเต็ปแดนซ์ก็ไม่เป็นสองรองใครทำเอาหลายคนแอบเชียร์ให้แม่แอฟส่งไปเรียนเต้นเลย เพราะขนาดยังไม่ได้เรียนยังเก่งขนาดนี้

นอกจากจะมีมุมโดนเด่นเรื่องการแสดงออกแล้ว ก็ยังมีความแสบซ่าสุดๆด้วย ทำเอาหลายคนแอบแซวเลยว่าได้คุณพ่อมาเยอะแน่ๆ เพราะแม่แอฟเป็นสายเรียบร้อย แต่พ่อสงกรานต์จะเป็นสายลุยๆหน่อย และต้องบอกเลยว่าไม่ได้เหมือนพ่อแค่ความแสบแต่หน้าตาก็ยังแอบเหมือนกันอีก

ล่าสุด แม่แอฟก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเซ็ตน้องปีใหม่ตอนทำหน้าตาแสนซนในแคปชั่นว่า “จอมแสบ 😉😈😘 @bew_makeup @plepattra888” ก็ทำเอาหลายคนเข้ามาทักว่าหน้าเหมือน พ่อ ซึ่งแม่แอฟก็ตอบกลับด้วยจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ นักแสดงสาว อ้อม พิยดา ก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “เหมือนพ่อเกิ้นน” ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์เสริมเลยว่า มากกกกกค่า ทำเอา แม่แอฟ เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับเลยว่า “@aomphiyada พี่อ้อมอ่าาา ดีไหมคะเนี่ย😂”

แม่แอฟยังถามเหมือนแล้วดีไหมเนี่ย 555555 น่าจะดีนะคะแม่เพราะเคยได้ยินคนเค้าพูดกันว่า ลูกสาวที่หน้าเหมือนพ่อ ลูกชายที่หน้าเหมือนแม่จะเป็นเด็กวาสนาดี น้องปีใหม่เองก็คงจะเป็นเด็กวาสนาดีจริงๆค่ะ เพราะมีแต่คนรักคนเอ็นดู

สำหรับน้องปีใหม่เองก็มีความเหมือนทั้งแม่ และพ่อเลยค่าาา และยังเหมือนกับ คุณย่าด้วย แหม เหมือนทุกคนในบ้านจริงๆค่ะ ยังไงก็ขอให้เป็นที่รักของทุกคนแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะน้องปีใหม่ แล้วก็ขอให้มีงานบันเทิงเข้ามาเยอะๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย : khobkhao