ชาวเน็ตตำหนิ พี่เลี้ยง น้องสายฟ้า-พายุ

เรียกได้ว่าเป็นฝาแฝดที่ตอนนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว สำหรับ น้องสายฟ้า น้องพายุ ลูกชายสุดน่ารักของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา กับสามีหนุ่มหล่อนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต ที่ตอนนี้น้องๆทั้งสองคนเริ่มโตเป็นหนุ่มแล้ว

แถมยังฉายแววความเป็นซุปตาร์เหมือนคุณแม่ชมพู่ด้วยกันนะคะ ยิ่งช่วงนี้ทั้งสองคนช่วงพูดช่วงคุย ขี้เล่นอารมณ์ดีสุดๆ ทำให้งานนี้แฟนๆหลงรักกันทั้งประเทศเลยทีเดียว และไม่ว่าแม่ชมพู่นั้นเธอจะอออกมาโพสต์ภาพลูกๆหรือคลิปต่างๆ

ก็มักจะได้ฟีดแบกที่ถล่มทลายแฟนๆแห่เข้ามากดลไค์กดแชร์คอมเมนต์ชื่นชมกันเพียบเลย จะหยิบจับหรือทำอะไรก็น่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมดเลยจริงๆ ในอนาคต น้องสายฟ้า น้องพายุ ต้องได้เป็นพระเอกเบอร์ต้นๆของเมืองไทยอย่างแน่นอนเลยนะเนี่ย

ขนาดตอนนี้ยังไม่ได้เข้าวงการเต็มตัวยังฮอตและมีคนติดตามเยอะมากๆ ถ้าเกิดเข้าวงการเต็มตัวยังมีแฟนคลับสาวๆตามกรี๊ดกร้าดหนักมาก ล่าสุด มีแฟนคลับได้แอบถ่ายคลิปของ น้องสายฟ้า น้องพายุ ที่กำลังนั่งทานไอติมถ้วยเดียวกันอยู่อย่างอร่อยและมีความสุขสุดๆ

แต่งานนี้ก็เกือบมีดราม่าซะแล้ว เมื่อมีชาวเน็ตบางคนเขาไปคอมเมนต์ว่าพี่เลี้ยงหรือที่แฟนคลับทุกคนรู้จักกันว่า ป้าเจี๊ยบ ทำไมถึงเอาแต่จับมือถือถ่ายคลิป ไม่ช่วยแม่ชมพู่ ดูแลลูกๆเลย เพราะเห็นหน้าแม่ชมพู่ ดูไม่ค่อยแฮปปี้สักเท่าไหร่

หลังจากนั้นก็มีแฟนคลับที่ค่อยติดตามบ้านมาตลอดก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ชี้แจงว่า ในคลิปคือรับหน้าที่ถ่ายคลิปน้องๆสลับกับแม่ชมกันไป.เพื่อเอามาให้แฟนคลับที่ติดตามน้องๆได้ชมได้เอ็นดูฮะ , หน้าแม่ชมแกก็เป็นแบบนี้แต่ไหนแต่ไรนะ

.แฟนคลับจริงๆนะรู้.ว่าพี้เลี้ยงแกเป็นทุกอย่างของแม่ชมและเด็กๆเลย.สำหรับขาจรเห็นแค่นี้จะงงๆรู้สึกขันหูขัดตา😁😁😁 ,ฯลฯ เกือบโดนดราม่าเลี้ยงลูกแล้วดีนะมีคนออกมาชี้แจงให้ ส่วนใหญ่ชอบที่แม่ชมพู่นั้นเลี้ยงลูกๆได้ติดดินดี

ขอบคุณข้อมูล:twit_ha , chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:khobkhao