เรทค่าตัว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ในที่สุดก็ออกมาไลฟ์สดเคลียร์ประเด็นเบี้ยวเงินค่าตัว น้องเก้า เกริกพล แล้วละค่าาา สำหรับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่ง เจนนี่ก็ยืนยันเลยว่า ไม่เคยโกงใคร และในส่วน 70-30 % นั้นไม่ได้เป็นสัญญาใจอะไร แต่เป็นข้อเสนอที่ยื่นน้องเก้าว่าถ้ามาอยู่ค่ายเจนนี่ก็จะได้ส่วนแบ่ง 70-30% แต่น้องเก้าก็ไม่ได้มาอยู่ด้วยเลยไม่ได้

งานนี้แม้จะออกมาชี้แจงแล้วแต่ชาวเน็ตก็ยังพากินติด #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น เพื่อแสดงความคิดเห็นอยู่ดีเพราะรู้สึก เอ๊ะ…..กับบางประโยคและยังรู้สึกไม่เคลียร์เท่าไหร่ นอกจากนี้ยังมีคนออกมาอัพเดทค่าตัวของ เจนนี่ ด้วยซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา

เพราะ เรทค่าตัวเจนนี่นั้น…….แชร์โพสต์ 10,000 บาท , ถ่ายรูปคู่สินค้า 40,000 บาท , ไลฟ์สด1ชม. 60,000 บาท , ทำคลิปลงเพจและยูทูป 150,000 บาท และทำคลิปลง TikTok 80,000 บาท โอ้โห เรียกได้ว่าแค่แชร์โพสต์จากพ่อค้า-แม่ค้ามาหน้าเฟซตัวเอง 1 โพสต์ก็ได้เป็นหมื่นแล้ว ยิ่งทำคลิปนี่ได้หลักแสนเลย

ทำเอาชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นสนั่นว่า ถึงว่าส่องเฟสนางเห็นขยันแชร์พวกไลฟ์สดต่างๆมาก เพิ่งรู้ว่าแชร์ไลฟ์สดก็ได้เงิน , ได้นะเตง น้องเราวันๆโพสต์โสดๆๆๆ จนคนมาติดตาม กดไลท์หลักพัน แค่แชร์เฟสคนจ้างให้คนติดตามแอด ก็ได้200-300 รายได้มันอยู่ที่จำนวนคนติดตาม คนจ้างคงเห็นว่าเฟสเจนนี่เวลานางแชร์อะไรคนกดไลท์ 50000อัพ คนเลยสู้ราคาได้อ่ะ สมัยนี้คนถึงวันนาบี อยากจะดังไง

ราคาไม่แพงนะ according to ความดัง และ engagement ถ้าเป็น เจนนี่ บพ. ก็ ราคานี้นะ แต่หน่วยเป็น ดอลล่าร์ , หน่วยเป็นดอลล่านี่สุด5555อย่าหาเทียบเลยดีกว่าดีกว่าเนาะมันเทียบอะไรกันไม่ติดอยู่ละ ,อันนี้ราคาปกติ ของดารานะครับ แม้จะเป็นแค่วัยรุ่นเพิ่งเริ่มดัง หรือดารา เล่นวาย ราคาประมาณนี้ และแพงกว่านี้อีกครับ

ถ้าค่ารีวิวแพงขนาดนี้ ตอนน้องเก้าใช้สินค้าใน mv นี่ได้ส่วนแบ่งไหม. , น่าคิดนะ น้องก็รีวิวให้หนิ , ใครคิดที่คิดว่า จน จะอาศัยข่าวนี้ดังกว่าเดิม แนะนำดูตัวอย่าง อฟ นะ ตอนนั้นนางดังมากๆๆๆๆๆ เจอแฉไปทีเดียว ตอนนี้ก็แทบจะไม่ได้เกิด ปกตินางแชร์ไลฟ์คนไลค์ 2 หมื่นบวก ตอนนี้แชร์มา 500 ไลค์ยังยากขนาดผู้ติดตาม ยังอยู่ 3 ล้านไม่รู้ปั้มรึป่าว

งานนี้เรียกได้ว่าเปิดโลกของหลายๆคนมากเลย เพราะหลายคนก็ยังไม่รู้ว่าเดี๋ยวนี้คนดังรวมถึงดารา-นักร้องสามารถมีรายได้จากการแชร์และรีวิวเยอะมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องอยู่ที่ดาราด้วยว่าจะรับรีวิวหรือเปล่า บางคนก็รีวิวให้เฉพาะแบรนด์ใหญ่ที่มีมาตฐานการันตีหรือที่ตัวเองเป็นพรีเซนเตอร์เท่านั้น

ขอบคุณข้อมูล : #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย : khobkhao