เขื่อน ภัทรดนัย แต่งหญิงเดินเล่นชิวๆที่ลอนดอน

เป็นอีกหนึ่งคนที่มีแฟนคลับชื่นชมและติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เขื่อน ภัทรดนัย หรือที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีในชื่อ เขื่อน เคโอติก อดีตสมากชิกวง เคโอติก โดยสมัยนั้นเขื่อนถือว่าฮอตมากๆเลยทีเดียว มีสาวๆตามกรี๊ดตลอด เวลาไปงานอีเว้นท์หรือขึ้นคอนเสิร์ตก็มีแฟนคลับตามไปให้กำลังใจอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

แต่หลังจากนั้นก็ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อยเลย เพราะว่าเขื่อนได้ออกมาเปิดเผยถึงตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง แถมเขื่อนยังเป็นผู้ที่ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการต้านกระแสความเหลื่อมล้ำทางเพศ หรือที่เรียกว่า กลุ่ม LGBT ที่ผ่านมาเขื่อนกล้าที่จะแสดงออกถึงตัวตนของตัวเองอย่างเต็มที่

มีการใส่เสื้อผ้าของผู้หญิง แต่งหน้าทำผมแบบผู้หญิง อย่างภาพนี้ที่ถือว่าเป็นกระแสอยู่พักหนึ่งเลยก็คือภาพของเขื่อนที่มีการแต่งหน้าทำผมแบบจัดเต็มสุดๆๆ เหมือนผู้หญิงแท้ๆเลยทีเดียว เป๊ะมากทั้งเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มมาก แฟนๆชื่นชมรัวๆเลย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าตอนนี้เขื่อนไม่ได้อาศัยอยู่ที่ประเทศไทย โดยตอนนี้เขื่อนได้ใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศอังกฤษ และที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากก็คือส่วนใหญ่เขื่อนนั้นจะแต่งหญิงแบบจัดเต็มเวลาที่อยู่ที่โน่น มักมีภาพสวยๆออกมาอยู่บ่อยๆ

อย่างล่าสุดเขื่อนโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “อย่าไปสนใจว่าใครคิดยังไง เพราะเราคือตัวของเราเอง.Gender is a social construct.” โดยเป็นภาพที่เขื่อนใส่เสื้อสีขาวบางๆ เอวลอยหน่อยๆ แล้วก็เดินเล่นกลางลอนดอน แบบไม่แคร์สายตาใครทั้งนั้น

แม้ว่าผมจะสั้น แต่ว่าก็เซ็กซี่มากๆๆ งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันสนั่นไอจีเลยทีเดียว หลังได้เห็นเขื่อนกล้าที่จะแสดงออกและกล้าที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองรักและชอบ พากันคอมเมนต์รัวๆเลย อาทิเช่น

โอ๊ยยยยยยยยยน่ารัก 10 10 10 ไม่หักเลย , สวยค่ะ , คุณแม่ , ความสุขคือสิ่งที่เราเลือก ความสุขคือสิ่งที่เราได้รับ , ปังไม่ไหวพี่ , FC รักคุณ เรียกว่าได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆเลยทีเดียวค่ะ เพราะน้อยคนที่จะกล้าออกมาทำสิ่งนี้ ถือเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมมากๆๆ

ขอขอบคุณ : koendanai

เรียบเรียงโดย : khobkhao