หนุ่มเเกร็บฟู้ด ถูกลูกค้ายกเลิกคำสั่งสินค้า เลยนำมามอบให้ยาย

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่ถูกเเชร์กันอยู่ในโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้ หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงพนักงานส่งอาหารรายหนึ่ง หลังจากที่นำอาหารไปส่งให้ลูกค้า เเต่ลูกค้ากลับไม่รับสาย จนต้องส่งอาหารเคลม ซึ่งหนุ่มรายนี้ได้โพสต์เเจกอาหารจนมีเรื่องราวนี้เกิดขึ้น

โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าThanarat Soongkaeng ได้ออกมาเผยเรื่องราวนี้ว่า ” ไปเจอเรื่องราวดีๆในกลุ่ม Grab มาค่ะ มีไรเดอร์ท่านนึงกดรับงานซื้อ KFC พอไปส่งลูกค้าๆดันไม่รับสาย ไม่อ่านแชต ไรเดอร์เลยส่งเคลมกับ CC ซึ่งเค้าจะได้อาหารนั้นมาทานเอง แต่ไรเดอร์คนนี้มาโพสต์ถามว่ามีใครอยากทานมั้ยผมโดนเทงานมา เอาไปทานฟรีเลย

และก็มีคนมาคอมเม้นท์หลายคนมาก แต่มีเม้นท์นึงบอกว่า ลองเอาให้คนยากจน คนจรจัดที่เราเจอดูดีมั้ย เผื่อเค้าจะได้ลองกินของอร่อยๆซักครั้งในชีวิต 😊 เวลาผ่านไปซักพัก เลยมากดอ่านดูอีกที เจ้าของโพสต์ลงรูปนี้ บอกจัดการเรียบร้อยแล้ว

โอ๊ยย.. แอบยิ้มตามไปเลย ดูคุณตาสิ คงจะดีใจที่จะได้ทานของอร่อยๆ ขอบคุณไรเดอร์ท่านนี้ด้วยนะคะ ที่ทำให้เห็นสิ่งดีๆในสังคม ❤️ปกติก็ใช้บริการ Grab แทบจะทุกวัน ขอบคุณไรเดอร์ทุกท่านที่ช่วยบริการนะคะ ทุกครั้งจะให้ทิป 20-30 บาทตลอด

ตอบแทนที่เค้าเสียสละเวลาไปนั่งรออาหารเพื่อมาส่งให้เราทาน คนที่สั่งก็ควรเห็นใจเค้าบ้างนะคะ ไม่ใช่สั่งเล่น สั่งทิ้งสั่งขว้าง 😊😊#ขออนุญาตเจ้าของภาพด้วยค่ะ” หลังจากทื่หญิงสาวรายนี้ได้โพสต์ข้อความลงในเพจหนุ่มไรเดอร์คนดังกล่าว ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “🙏🙏🙏 ขอบคุณทุกๆคนมากๆด้วยครับ ที่ผมเอาไปให้ช้า

เพราะขับในเมืองยังไม่เจอคนข้างทาง เลยได้ออเดอร์ไปส่ง ทางบึงหนองโครตพอดี เจอคุณยายก็เลยแวะจอด ตอนผมเอาให้คุณยาย ยายก็งงๆอยู่ครับ ยายก็จะคิดในใจ มันเป็นใครอยู่ดีๆมาจอดรถเอาอาหารให้😆😆😆

🤵: ยายสวัสดีครับ คุณยายทานข้าวรึยังครับ ผมให้ครับ

👵: ยิ้ม

🤵: ขอถ่ายรูปหน่อยนะครับยาย * แล้วยายก็ยิ้มมาอัตโนมัติ 😁 *

🤵: ขอบคุณครับยาย ไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ * แล้วยายก็เอาอาหารไปวางไว้ที่รถ *แล้วผมก็ขับรถไปส่งออเดอร์ต่อครับ 🙏🙏🙏🙏ปล.ถ้าเจอแบบนี้อีก ก็จะทำแบบนี้อีกครับ การให้มีความสุขกว่าการได้รับครับ# God Best you ✝️ ”

ขอบคุณข้อมูล: Natchapon Sribuhom,Thanarat Soongkaeng

เรียบเรียงโดย:khobkhao