ตำรวจส่ง 3 แม่ลูกถึงบ้าน หลังเดินเท้านานนับชั่วโมง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อได้มีเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “ตำรวจภูธรทุ่งตำเสา” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวสุดประทับใจ หลังได้ช่วยเหลือ 3 แม่ลูก หลังตัดสินใจเดินเท้า

บนถนนไปเรื่อยๆ เพื่อรอรถประจำทางที่ผ่านไปมาบนถนน ในช่วงกลางดึกโดยเสี่ยงดวงว่ารถหรือมาหรือเปล่า โดยทางเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “🌒🌒ดึกๆรถประจำทางไม่มี.. แต่ตำรวจมีครับ 🤔🤔คิดอะไรไม่ออกบอกตำรวจ..

เราช่วยท่านได้ครับ🙇🏻🙏ขอบคุณ ร.ต.อ.วิสุทธิ์ ท่ามสุณี รอง สวป.สภ.ทุ่งตำเสา ที่ช่วยไปส่งคุณแม่และเด็กๆ👩‍👧‍👦ถึงบ้านอย่างปลอดภัย 🚨🚨เหตุด่วนเหตุร้าย โทร.074-205 973 หรือ 191 👮‍♂️👮🏽‍♀️ #ตำรวจภูธรทุ่งตำเสา เราพร้อมให้บริการครับ🚔”

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ตำรวจ ทำดี ผมขอชื่นชมครับ , โชคดีแท้บุญกุศลนำพาให้เจอคนดี ขอบคุณผู้พิทักษ์สันติราษฎร์มากครับ ,

ประเทศไทยเรายังมีตำรวจดีจิตเมตตาคะขอบคุณ คุณตำรวจจากใจจริงๆคะ , อยากให้มีตำรวจแบบนี้เยอะๆ.ขอบคุณ.ขอบคุณ.จากใจ , ขอบคุณตร.น้ำดืท่านนื้ค่ะ ขอให้คุฯพระคุ้มครองค่ะ , ตำรวจท่านใจดี…สมัยนี้หายากมากๆ ,

ทุกในโลกนร้ต้องตื่นเต้นกันหน่อยนะครับ เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นแทบไม่ได้ในโลกใบนี้สำหรับ ตำรวจไทย , ตำรวจที่ดี..ใจรักเป็นตำรวจ..ช่วยเหลือประชาชนก็มีครับ..ขอให้ตำรวจท่านนี้และเพื่อนตำรวจทร่มาด่วยกันจงเจริญๆครับ , เดี้ยวนี้คนมีน้ำใจเยอะค่ะคนไทยน่ารักค่ะ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจ ที่เห็นแล้วก็อดที่จะชื่นชมคุณตำรวจไม่ได้เลยนะคะ ถ้าทั้งสามคนแม่ลูกไม่ได้คุณตำรวจช่วยเอาไว้คงจะลำบากแน่นอนค่าาา อย่างไรก็ต้องขอชื่นชมพี่ทำตรวจมากจริงๆ สมกับเป็นที่พึ่งของประชาชน

ขอบคุณข้อมูล:ตำรวจภูธรทุ่งตำเสา

เรียบเรียงโดย:khobkhao