หมาก-คิมเบอร์ลี โชว์หวาน เวียร์ ทนไม่ไหวโผล่คอมเมนต์

เรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นที่ตอนนี้กลายเป็นคู่จริงไปแล้ว สำหรับคู่ของ พระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ กับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้คบหาดูใจกันมานานพอสมควรแล้ว มักจะออกมาโชว์สวีทหวานให้เพื่อนๆและแฟนคลับแห่เข้าไปแซวอยู่ตลอดเลยทีเดียว

จนหลายๆคนก็ลุ้นหนักมากว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีข่าวดีด้วยกันสักทีนึง เพราะก่อนหน้านี้ สาวคิมเบอร์ลี ก็คือผู้โชคดีที่ได้รับช่อดอกไม้จากงานแต่งงานของเพื่อนสาวหลายๆคนก็ลุ้นว่าหรือว่าสาวคิมเบอร์ลีนั้นเธอก็เป็นเจ้าสาวคนต่อไปของวงการบันเทิง

แต่ด้วยอะไรหลายๆอย่างทำให้ ทั้งหนุ่มหมาก และ สาวคิมเบอร์ลี ยังไม่พร้อมที่จะแต่งงานกัน โดยทั้งคู่เผยว่าขอเก็บเงินให้ได้เยอะก่อน แต่ก็มีคิดเรื่องงานแต่งกันไว้บ้างแล้ว ถ้าแต่งก็จะแต่งกับคนนี้แหละ ลุ้นหนักมากเลยค่าตอนนี้

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ หนุ่มหมาก ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปที่ทั้งคู่ได้ไปเที่ยวด้วยกัน โดยระบุข้อความว่า ” เขามาด้วย เขาช่องลม 😙 @kimmy_kimberley ” งานนี้ทำเอาพระเอกหนุ่มมาดเข้มต่างช่องอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์

ต้องรีบเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า “สวยมั้ยครับ” ทางด้านหนุ่มหมากได้ตอบกลับไปว่า “ใกล้ดีครับ” ซึ่งงานนี้ได้ถูกแฟนๆแซวกันยกใหญ่เลยทีเดียวว่าทำไมหนุ่มหมากตอบไม่ตรงคำถาม555+ หนุ่มเวียร์ถามแบบนี้คงอยากพาหวานใจคนสวยอย่างเบลล่า ราณี ไปเที่ยวเล่นหรือเปล่าน้า

เพราะช่วงโควิด-19 ทั้งคู่ไม่ได้ไปไหนด้วยกันเลย งานนี้แฟนๆก็อยากเห็นโมเมนต์สุดหวานของหนุ่มเวียร์กับสาวเบลล่าแล้ว แต่ถึงจะยังไม่ได้ไปเที่ยวด้วยกันใหม่อีกรอบแต่ทั้งคู่ก็มีโมเมนต์หวานๆแซวกันออกสื่อให้เห็นอยู่ตลอดค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:weir19 , mark_prin , kimmy_kimberley

เรียบเรียงโดย:khobkhao