กัน โพสต์อวยพร น้องชายแท้ๆแต่งงาน

เป็นคู่ที่แฟนคลับหลายคนลุ้น และติดตามความสัมพันธ์กันอย่างหนักเลยทีเดียวค่ะ สำหรับนักร้องหนุ่มมาดเข้มอย่าง กัน นภัทร กับนางเอกสาวคนสวย มารี เบิร์นเนอร์ เพราะอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของกัน กับ มารี นั้น เป็นอะไรที่ไม่แน่ชัดเอาซะเลย เพราะว่าหลังจากที่มีข่าวว่าทั้งสองเลิกรากันไป แต่ในที่สุดแล้วก็แค่งอนกันและกลับมาคืนดีกันแล้ว

แต่ต่อมาก็มีชาวเน็ตตาดีไปสังเกตเห็นสถานะในเฟซบุ๊กของมารี ที่ตั้งไว้ว่าโสด อีกทั้งรูปคู่กับกันในไอจีมารียังแทบไม่เหลือเลยด้วย เลยยิ่งทำเอาหลายคนสงสัยหนักมากว่าสรุปแล้วความรักของทั้งคู่นั้นเป็นอย่างไรกันแน่ ยังรักกันดี หรือว่าเลิกรากันไปแล้วตามที่มีข่าวลือออกมา

เพราะตั้งแต่ที่มีข่าวเรื่องความสัมพันธ์ครั้งล่าสุดของมารี กับ กัน ทั้งสองฝ่ายก็ไม่เคยได้ให้สัมภาษณ์สื่อเปิดใจถึงเรื่องนี้เลย มีมารีที่ไปเจอสื่อแต่เจ้าตัวก็ไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้อีกแล้ว พร้อมทั้งเดินหนีออกไป ทำเอาแฟนคลับกัน มารี เป็นห่วงหนักมาก

ส่วนทางด้านของกัน หลังจากที่มีข่าวออกมาก็เงียบ เพิ่งมีความเคลื่อนไหวเมื่อวานที่โพสต์ภาพนกบินอยู่ตัวเดียวพร้อมแคปชั่นเศร้าๆว่า “พรุ่งนี้ก็เช้า” ซึ่งทำเอาทั้งเพื่อนในวงการบันเทิง และแฟนคลับเป็นห่วงหนักมากๆๆ เพราะไม่มีใครรู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้น นอกจากทั้งสองคน

ล่าสุดกัน ก็มีความเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยโพสต์ภาพอวยพรหลังน้องชายแท้ๆของกัน อย่าง ทิว ยศธร ได้ควงแฟนสาวแต่งงานอย่างชื่นมื่นท่ามกลางญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย บรรยากาศก็เป็นไปอย่างอบอุ่นเลยทีเดียว แถมกันยังโพสต์ภาพคู่กับน้องชายด้วยหล่อไม่แพ้กันเลยค่ะ

โดยกัน ได้เขียนแคปชั่นว่า “แซงหน้าพี่ชายเรียบร้อย ?? ยินดีด้วยน้องชายสุดที่รัก @yodsatorn_injaiuea @nuey_ck มีความสุขมากๆนะ รักกันตราบชั่วฟ้าดินสลาย รออุ้มหลานแล้วววววววว”  แฟนคลับร่วมแสดงความยินดีล้นหลามเลย

งานนี้นอกจากแฟนคลับมาร่วมแสดงความยินดีกับทิวแล้ว แฟนคลับของกัน มารี ยังคอมเมนต์ถึง มารี ด้วย อาทิเช่น ยินดีด้วยนะคะน้องทิว….แซงหน้าพี่ชายไปก่อนเดี๋ยวพี่ชายตามไปติดๆนะคะ…รักนะ…กัน มารี , นภัทรขอรูปคู่น้องด้วย ปีหน้ารีบแต่งตามเลยนะGM แต่ดูเหมือนว่ามารีจะไม่ได้ไปร่วมงานนะคะเพราะไม่มีรูปเลย

ขอขอบคุณ : gunnapat23

เรียบเรียงโดย : khobkhao