ต่าย เพ็ญพักตร์ อวดความแซ่บ ในทริปสุดชิว

ถือว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ ต่าย เพ็ญพักตร์ ซึ่งเจ้าตัวยังคงมีผลงานมาให้แฟนคลับได้คิดถึงกันเรื่อยๆ ไม่ปล่อยให้คิดถึงกันนาน และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 59 ปี แต่ก็ยังคงสวยเป๊ะ เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

มีแต่จะทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ จนทำเอาหลายๆ คนนั้นอดที่จะอิจฉาเจ้าตัวไม่ได้เลย และก่อนหน้าต่ายก็เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้ลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคไหม เป็นสาวผมสั้น ทำผมสีเทา

ซึ่งดูแปลกหูแปลกตาไปจากเดิมมาก เพราะใครหลายๆ คนมักจะคุ้นชินเจ้าตัวในลุคผมยาวตรงมาตลอด ถึงแม้ว่าจะเป็นการเปลี่ยนเพราะบทละครแต่เจ้าตัวก็ดูชอบมากๆ เรียกได้ว่าสวยสมกับได้รับฉายาว่าสาวพันปีจริงๆ เลยนะคะ

ล่าสุด หลังจากว่างงาน ต่ายก็ไม่พลาดที่จะจัดทริปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่ทะเล งานนี้เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะออกมาอวดความแซ่บ หลังจากใส่สุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่นอนอาบแดดชิวๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นสวยแซ่บมากจริงๆ

โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “แม่ก็จะแทนๆหน่อย😎☀️” งานนี้บรรดาแฟนคลับอดใจไม่ไหวเข้ามากดไลค์และเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปาก อาทิเช่น งามมมมมมมค่าาา❤️❤️❤️ , So sexy😍😍😍 , ว้าววว🤩 , เป๊ะ!มากครับ ,

เผ็ช..ร้อนเลยคร่าาา🐇🐇😻 ,คุณแม่จ๋วยยยยยยยย 😍 , ยังคงความแซ่บเสมอนะค่ะแม่ แหม่ๆ เรียกได้ว่าอายุทำอะไรเธอไม่ได้เลยจริงๆ นะคะ ยังคงสวยแซ่บ เป๊ะปัง เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนจริงๆ แถมยิ่งนานวันยิ่งแซ่บขึ้นเรื่อยๆ

จนสาวๆ หลายๆ คนยังต้องยกธงขาวให้ต่ายเลยค่าาา แซ่บยืนหนึ่งจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงชื่นชอบและติดตามสาวต่ายกันอย่างมากมาย เพราะนอกจากจะมากความสามารถแล้ว เจ้าตัวยังแซ่บ และสวยมากๆ อีกด้วยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:penpakss

เรียบเรียงโดย:khobkhao