โบว์ โพสต์หลังเพื่อนบ้านอาสา ดูแลบ่อปลาให้

เป็นคุณแม่ที่สวยออร่าอยู่ตลอดเวลาจริงๆค่ะ สำหรับ โบว์ แวนด้า คุณแม่คนสวยของลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ และภรรยาคนเก่งของสามี ปอ ทฤษฎี ที่จากโลกนี้ไปแล้ว  และถึงแม้ว่าปอจะจากโลกนี้ไปแล้วหลายปีแต่จนถึงปัจจุบันโบว์ก็ยังไม่เคยเปิดใจให้กับหนุ่มคนไหนอีกเลย ยังคงอยู่กับลูกสาวสองคน

โดยที่ผ่านมาโบว์นั้นรับงานในวงการอย่างรัวๆ  และเมื่อพอมีเวลาว่างจากงานก็จะหารายได้เสริมตลอด ทั้งขายน้ำพริก ขายของต่างๆมากมาย แม้ว่าจะลำบากแต่ก็มีความสุขมาก เพราะได้กำลังใจที่ดีจากน้องมะลิ และคนรอบข้าง

ถ้าใครที่ติตตามในไอจีจะทราบดีว่าสองแม่ลูกนั้นตัวติดกันแทบตลอดเวลา แถมน้องมะลิยังฉายแววความสวยออร่าตามแม่โบว์มาติดๆเลยด้วย ที่ผ่านมาโบว์ก็อบรมสั่งสอนน้องมะลิมาเป็นอย่างดี มีมารยาทไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนรัก

นอกจากนี้น้องมะลิยังเป็นเด็กที่มีความสามารถที่หลากหลายสุดๆๆ ทั้งร้องเพลง เล่นดนตรี แต่ที่เห็นว่าจะชอบมากเป็นพิเศษเลยก็คือการเต้นค่ะ ขอบอกเลยค่ะว่าน้องมะลิเต้นเก่งมากๆๆ จังหวะก็เป๊ะ ท่ายากๆก็เต้นได้สบายมาก

แล้วถ้ามีโอกาสก็จะมาทำบุญให้ปอตลอด แต่ล่าสุดก็มีเรื่องที่ทำเอาโบว์ถึงกับต้องขอโพสต์หลังเพื่อนบ้านอาสาจะดูแลบ่อปลาให้ โดยโบว์โพวต์ภาพเพื่อนบ้านที่กำลังสระผมอยู่ในบ่อปลา พร้อมแคปชั่นที่มีอิโมจิมองบนอยู่ท้ายว่า “ทำบ่อปลาที่ออฟฟิศใหม่ค่ะ เราก็กังวลว่าจะล้างและดูแลยังไงเพราะไม่มีความรู้และความเชี่ยวชาญ

และแล้วเพื่อนบ้านที่อยู่กันมาเป็นสิบยี่สิบปีที่และดูแลตั้งแต่เริ่มสร้างบ่อปลา ยืดอกพูดกับเราเพื่อให้เราหายกังวลใจ ว่า “ไม่ต้องห่วงเดี๋ยวพี่ดูแลให้ ทั้งปลาและบ่อปลาและการล้างบ่อทำความสะอาด” โฮ ไอ้เรานี่คลายความกังวลและอุ่นใจเลยค่ะ คิดในใจ สบายและเรา เราก็ออกจากบ้านไปทำงาน พี่แกและแก๊งค์เพื่อนบ้านก็ส่งรูปมาให้เราดูเพื่อความมั่นใจ อ่ะ เปิดดูค่ะ วินาทีแรกที่เห็นภาพนี้ คิดในใจเลยค่ะว่า “สบายและตรู” 🙄”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นไอจีเลยทีเดียว อาทิเช่น ไว้จะแวะไปเยี่ยมชมบ่อปลาใหม่ และชมสาธิตวิธีการล้างบ่อปลาด้วยนะค้าาา 555 , 555ขำนะค่ะ แต่เป็นเพื่อนบ้านที่น่ารักมากกก…แม่โบว์ , โหทำไมคนไทยนี่ช่างกล้า กล้าเสียมารยาทขนาดนี้ แม่โบว์ไว้ใจผิดคนป่าวคะอิๆ😂💖 , สงสารปลา 555 , 😂😂😂😂 ทุ่มทั้งตัว

ขอขอบคุณ : vanda29

เรียบเรียงโดย : khobkhao