Connect with us

บันเทิง

ดิว โพสต์ท่าเป๊ะ อวดหุ่นแซ่บ

เป็นนักแสดงที่มากด้วยฝีมือจริงๆค่ะ สำหรับ ดิว อริสรา นางร้ายเบอร์ต้นๆของวงการบันเทิง ขอบอกเลยค่ะว่าดิวตีบทได้แตกกระจุยมากๆๆ ร้ายสุดขีดตบเป็นตบ เตะเป็นเตะ ได้รับคำชื่นชมจากแฟนละครอย่างล้นหลามเลยทีเดียว แถมยังสวยออร่าจนได้รับฉายาว่า “นางร้ายหน้าสวย”  อีกด้วยเหมาะสมที่สุดเลยค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามดิว จะทราบดีว่าดิวแม้ว่าจะเป็นสาวตัวเล็กแต่ก็เล็กพริกขี้หนูสุดๆ เพราะพกความแซ่บมาแบบเต็มพิกัด มักโพสต์ภาพอวดความแซ่บ ความร้อนแรงให้แฟนคลับและหนุ่มๆได้ใจสั่นกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

และอีกหนึ่งฉายาที่เหมาะสำหรับ ดิว มากที่สุดก็คือ “เน็ตไอดอลภาคพิ้นทะเล” เพราะอย่างที่แฟนคลับหลายคนทราบกันดีว่าดิวนั้นเป็นคนที่ชิ่นชอบการไปเที่ยวทะเลเป็นอย่างมากๆๆ มีเวลาว่างก็จะไปเที่ยวทะเล และอวดภาพแซ่บๆให้แฟนคลับได้กดไลค์รัวๆตลอด

นอกจากนี้ยังเป็นสาวที่ดูแลรูปร่างตัวเองเป็นอย่างดีอีกด้วย แม้ว่าดิวนั้นจะเป็นสาวที่ไม่ค่อยชอบออกกำลังกาย แต่ดิวก็มีวิธีการหรือเคล็ดลับในการดูแลตัวเอง นอกจากผิวพรรณจะดีออร่าเปล่งปลั่งแล้ว หุ่นของดิวก็ดีมากๆเช่นกัน

อย่างล่าสุดที่ดิวโพสต์รีวิวเสื้อผ้าให้กับแบรด์ดังแบรนด์หนึ่ง งานนี้นอกจากความเก๋ของเสื้อผ้าแล้ว หลายคนก็อดโฟกัสไม่ได้กับความหุ่นดีของดิวและความขาวออร่า แถมดิวยังอวดหน้าท้องที่แบนราบไม่มีไขมันส่วนเกินเลยแม้แต่น้อย

หุ่นแซ่บเกินต้านทานมากๆๆ อกเป็นอกเอวเป็นเอวเลยทีเดียว โดยเสื้อด้านนอกเป็นเสื้อคลุม แล้วดิวก็ใส่เกาะอกไว้ด้านใน บวกกับกางเกงเอวต่ำมากๆๆ แถมดิวยังมาพร้อมกับท่าโพสต์สุดเป๊ะปังอีกด้วย อินเนอร์ก็มาเต็มสุดๆๆไม่รู้จะโฟกัสอะไรดีเลย

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นไอจีเลยทีเดียว อาทิเช่น กราบแม่ค่ะ , สวยมากกกกกแม่ , มันแนวมากกกกก , สวย คม หวาน น่ารักจังน้องดิว สมกับเป็นไอดอลของสาวๆหลายคนเลยจริงๆค่ะ งานก็ปัง แถมยังแซ่บตลอดอีก

ขอขอบคุณ : duearisara

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!