เเต้ว อวดสมุดเเรกคลอดของเเม่

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยสุดเเกร่ง อีกหนึ่งคนของวงการบันเทิง สำหรับสาวเเต้ว ณฐพร ที่ไม่ว่าเจ้าตัวจะเจอกับดราม่าไหนเข้ามา สาวเเต้วก็พร้อมรับมือทุกสถานการณ์ พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวเเต้วได้สูญเสียคุณพ่อจากอุบัติเหตุรถไหลทับหน้าอก สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก

เเต่ถึงเเม้ว่าสาวเเต้วจะเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากเเค่ไหน เจ้าตัวก็พร้อมที่จะกลับมาลุยงานอย่างเต็มที่ จนเเฟนคลับต่างทึ่งในความเเกร่งของสาวเเต้วเลยค่า ที่นอกจากจะเป็นเสาหลักให้กับครอบครัวเเล้ว สาวเเต้วยังมีจิตใจที่เข้มเเข็งมากๆด้วย

ล่าสุด สาวเเต้วได้ออกมาโพสต์ภาพสมุดเเรกตคลอดของคุณเเม่นิดที่เขียนความรู้สึกหลังคลอดเเต้ว ที่โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช ในวันทื่ 6 กุมภาพันธ์ 2532 ที่ถึงเเม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานกว่า 31 ปี เเต่สมุดนั้นยังดูใหม่เหมือนกับถูกเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดีเลยค่า

ซึ่งสาวเเต้วได้เผยเนื้อหาในสมุดว่า “The first moment of my life before I met my angel อยากเห็นหน้าหนูแต้วมากที่สุด อยากให้คุณพ่อและพี่เต๋าได้มามุงดูหนูแต้วกับแม่ด้วย แม่ต้องพยายามทำตัวให้แข็งแรงเร็วที่สุด จะได้ไปรับหนูแต้วออกจากห้องเด็กอ่อนมาเลี้ยงเอง

ในห้องผู้ป่วยที่แม่นอนอยู่ชั้น 11 แม่ยอมเจ็บให้พยาบาลฉีดมอร์ฟีนแก้ปวดแผลผ่าตัด จะได้ลุกเดินได้ แข็งแรงเร็วๆ “เพื่อเราจะได้อยู่ใกล้ชิดกันเร็วๆ พ่อ แม่ พี่เต๋า และน้องแต้ว ครอบครัวเล็กๆของเราทั้งสี่คน”” หลังจากที่สาวเเต้วได้ออกมาโพสต์ภาพเเละข้อความสุดประทับใจ

ทำเอาเพื่อนๆหลายคนถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ว่า ” น่ารักที่สุดเลย❤️❤️❤️,น่ารักที่สุดดดดด☺️,น่ารักสุดเลย❤️??,รับรู้ได้ถึงความรักจากแม่❤️❤️❤️,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️,❤️❤️❤️,❤️❤️❤️❤️❤️ ” เรียกว่าเป็นความน่ารักที่ทำให้เห็นความรักของคุณเเม่ได้อย่างชัดเจน

จนทำเอาสาวเเต้วถึงกับรับรู้ถึงความรู้สึกความรักที่คุณเเม่มีให้สาวเเต้วตั้งเเต่วันเเรกที่พบกันเลยค่า เป็นโมเมนต์ที่น่ารักเเละดูต่อใจเอามาก ไม่เเปลกใจเลยค่า ว่าทำไมครอบครัวของสาวเเต้วถึงไปน่ารักเเละอบอุ่นมากขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล: taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:khobkhao