ใหม่-เต๋อ โชว์ซีนหวาน มองตากันกลางมิวเซียม

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานกันมากจริงๆ สำหรับคู่ของหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ และสาว ใหม่ ดาวิกา ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ออกมาเปิดตัวว่าตอนนี้กำลังคบหาดูใจกันอยู่ ก็มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสด

อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมยิ่งนานวันดูเหมือนว่าความหวานของทั้งคู่จะทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่เลยค่าา แถมพักหลังๆ มานี้จะเห็นได้ว่าทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่เสมอ

ซึ่งดูเหมือนว่าตอนนี้ความรักของทั้งคู่เริ่มที่จะสุกงอมแล้ว แถมทั้งคู่ยังดูแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เพราะไลฟ์สไตล์ชีวิต ที่ชอบอะไรเหมือนๆ กัน ทำให้ความรักของทั้งคู่ไม่ค่อยมีปัญหาสักเท่าไหร่ มีแต่จะหวานขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้จูงมือกันไปเที่ยวที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย แถมยังไม่พลาดที่จะแชะภาพโชว์ความหวาน โดยสาวใหม่ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่กำลังสบตากับหนุ่มเต๋ออย่างหวานฉ่ำ โดยสาวใหม่ได้ระบุแคปชั่นสั้นๆ เอาไว้ว่า

“นักท่องเที่ยววววว😁😝 @terchantavit 🐒” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับไม่รอช้าที่จะเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับคอมเมนต์แซวทั้งคู่สนั่นไปทั้งไอจี อาทิเช่น น้ำตาหยดยังกดไลค์. , ภาพที่รอคอยน่ารักกกมากลุงลิง😍 ,

เปิดตัวแล้วซิน่ะ เรียกแฟนได้ยังอ่ะ อุ๊ยเขิล👍 , น่ารักอ่ะ …หวานเจี๊ยบมาก 😍😍 , กรี๊ดดดดด รูปคู่ที่รอคอย 😘😍👨❤🐒 แหม่ๆ งานนี้อดที่จะเขินแทนหนุ่มเต๋อไม่ได้เลยค่าาา แถมงานนี้ดูเหมือนว่าบรรดาแฟนคลับจะถูกอกถูกใจกันเป็นอย่างมาก

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันมากจริงๆ หวานทุกๆ ครั้งที่มีโอกาส  ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงชื่นชอบคู่นี้กันเป็นอย่างมาก งานนี้คงต้องขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับของคู่นี้อีกหนึ่งคนแล้วล่ะค่าาา ไม่งั้นครั้งต่อไปอาจพลาดความหว่านของทั้งคู่ก็ได้

ขอบคุณข้อมูล:davikah , terchantavit

เรียบเรียงโดย:khobkhao