น้องคิริน ลูกชาย กาย-อารุ เกิดอุบัติเหตุ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยทีเดียว สำหรับครอบครัวของ กาย รัชชานนท์ กับ ฮารุ สุประกอบ ที่มีทายาทด้วยกันถึง 3 คนอย่าง น้องคิริน น้องไนร่า และ น้องเอเดน ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้ง กาย ฮารุ เลี้ยงลูกได้ติดดินสุดๆ

สอนให้ลูกรู้จักการใช้ชีวิตด้วยตัวเอง จนทำให้หลายๆคนครอบครัวยกให้เป็นครอบครัวตัวอย่างเลยทีเดียว และตอนนี้ลูกๆทั้ง 3 คนก็เริ่มโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดแล้ว ฉายแววความเป็นซุปตาร์เหมือนคุณพ่อคุณแม่มากๆเลยทีเดียวค่า

เพราะตอนนี้มีแฟนคลับติดตามน้องๆเป็นจำนวนมากเลย ด้วยความน่ารักสดใส ร่าเริงของน้องๆ ล่าสุด ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ ฮารุ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพน่าสงสารของลูกชายคนโต น้องคิริน หลังประสบอุบัติเหตุจากการขึ้นซ้อนจักรยาน

แต่พลาดขาเข้าไปที่ล้อจนทำเอาเลือดออก รีบหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน พร้อมระบุข้อความว่า ” ซ้อนจักรยาน ขาปั่นเข้าไปในล้อ สรุปกระดูกอักเสบ เข้าเฝือกอ่อน7วัน 😅 #3ยอดกุมาร #guyharufamily ” และในขณะเดียวกันทางด้าน กาย

ก็ได้ออกมาโพสต์เช่นกัน พร้อมระบุข้อความว่า ” ตอนเด็กๆเราก็เคยโดน ไม่คิดว่าพี่รินจะโดนแบบเรา #ขาเข้าล้อจักรยาน #3ยอดกุมาร ” ซึ่งก็มีแฟนคลับและคนในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงและอวยพร

ให้น้องคิรินหายโดยไวกันเพียบเลยทีเดียว เรื่องแค่นี้เล็กน้อยมากสำหรับน้องคิริน เพราะก่อนหน้านี้ น้องคิริน ก็เคยเข้าโรงพยาบาลด่วนมาแล้ว เพราะได้สวมบทบาทเป็นนักผจญภัยจับตัวบุ้งมาเล่น จนเกิดอาการแพ้ผื่นแดงขึ้นทั้งตัวเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล:harusuprakob , guyratchanont

เรียบเรียงโดย:khobkhao