Connect with us

ข่าวทั่วไป

เผยภาพลูกชายฝาแฝด หอมแม่ทุกเช้า

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารักๆ ที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นอย่างมากในโลกออกไลน์ กับคลิปวีดีโอของหนูน้อยฝาแฝด ขณะที่กำลังหอมแก้มแม่ก่อนเข้าโรงเรียน ซึ่งเป็นภาพที่ใครได้เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลย

โดยทางอินสตาแกม “up2youha” ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “น้องคู่แฝดคู่นี้น่ารักมาก จูบแม่อย่างนี้ทุกเช้าที่มาส่ง 😊💕📸 : @kitthananat.t” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

อาทิเช่น การเลี้ยงลูกแบบนี้คือที่สุด เพราะลูกจะรู้สึกอบอุ่นและไว้ใจแม่ พร้อมที่จะบอกเรื่องราวในชีวิตกับแม่ได้ทุกๆเรื่อง เราถูกเลี้ยงมาแบบไม่ได้ผูกพันกับแม่  แทบจะไม่ได้กอด ได้หอม แม่เลี้ยงเราแบบอยู่ในกฎเกณฑ์ บังคับให้เราต้องเป๊ะๆ มันเลยทำให้เราไม่กล้าที่จะพูดหรือปรึกษาอะไรกับแม่เลย

การเลี้ยงลูกแบบเป็นเพื่อนลูกไปด้วย จะทำให้เราเข้าใจลูกและลูกก็จะเข้าใจเราทุกวันนี้เรามีลูกแล้ว เราก็เลี้ยงลูกแบบในคลิป สอนให้เขากอดเรา หอมเรา กล้าพูดกับเราในทุกๆเรื่อง มันจะทำให้เค้ารู้สึกไว้ใจเรา มีความสุขเวลาอยู่กับเรา❤️ ,

สมกับที่ตื่นมาจริงๆสดชื่นมากเลยลูกกกก🥰 ขอบคุณคลิปดีๆเช้านี้นะคะ , แค่นี้แม่ก็มีแรงฮึดสู้กับปัญหาที่เข้ามา , ที่บ้านก้อดมกันแบบนี้ทุกวัน💓💓 เป็นภาพที่เห็นแล้วก็อดที่จะอบอุ่นหัวใจไม่ได้เลยนะคะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความน่ารัก

ที่สร้างรอยยิ้มให้กับใครหลายๆ เลยค่ะ แถมยังจูบกันรัวๆ แบบนี้ แม่คงแม่แรงฮึดสู้ที่จะทำงาน อย่างไม่เหน็ดไม่เหนื่อยเลยทีเดียว เพราะลูกนั้นเป็นกำลังใจสำคัญของคนเป็นแม่ ซึ่งเชื่อว่าใครหลายๆ คนที่ได้เข้ามาชมคลิปนี้แล้ว

คงจะคิดถึงชีวิตในวัยเด็ก ตอนที่พ่อแม่ไปส่งที่โรงเรียรแน่นอน แถมยังอดที่จะเอ่ยปากชมคนเป็นแม่ไม่ได้เลย ที่เลี้ยงลูกออกมาได้น่ารักและดีมากจริงๆ ซึ่งแน่นอนว่าการเลี้ยงลูกแบบนี้จะทำให้ลูกผูกพันกับแม่มากๆ มีเรื่องอะไรจะบอกแม่ตลอด ผิดกับคนที่เลี้ยงลูกด้วยกฎเกณฑ์ เพราะจะทำให้ลูกไม่กล้าแสดงออกกับพ่อแม่

ขอบคุณข้อมูล:up2youha

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!