เจนนี่ ตอบชาวเน็ตถามถึงเงิน 500 ของเก้า

กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่าดราม่าหนักของ นักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ก่อนหน้านี้ได้โดนแฉเรื่องโกงเงินค่าตัวของ นักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล ที่เคยร่วมฟีเจอร์ริ่งเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” กับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มเก้า ก็ได้ออกมาเผยรายชท่อรายการที่ตนได้รับเงินค่าตัวแค่ 500 บาทว่ามีรายการอะไรบ้าง 1.โหนกระแส 2. อัมรินทร์ 3.แฉ 4 ซุปเปอร์หม่ำ หลังจากพ่อโทรไปทางทีมงาน 2 รายการหลังได้ไมค์ทองคำ กับ ช่อง9 ได้มา 3,000

ซึ่งงานนี้ก็ทำให้ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาเผยว่าที่ทั้งสามคนไปออกรายการ โหนกระแส ทางทีมงานได้โอนเงินให้ไปแบ่งกันหมื่นปลายๆ ไม่ร่วมค่ากิน ค่าเดินทาง ตอนนี้ก็ทำให้สาวเจนนี่โดนกระแสจากชาวเน็ตอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว

ทำให้ชาวเน็ตต่างขุดคุ่ยประเด็นนี้กันมากมาย จนไปพบว่า เจนนี่เคยได้คอมเมนต์ตอบข้อสงสัยชาวเน็ตเรื่องนี้เอาไว้ว่า “อันนี้คือค่าน้ำมันเวลาไปถ่ายรายการค่ะ เพราะน้องอยู่ในกรุงเทพฯอยู่แล้ว ค่าน้ำมันให้ตามความเป็นจริง บางรายการไม่มีค่าตัวให้ค่ะ

การที่เราไปออกทีวีถือเป็นการโปรโมทไปในตัว อันนี้แต่ละรายการจะแจ้งไว้แล้วขึ้นนี้ เดี๋ยวรอวันแถลงข่าวอีกทีนะคะ จะออกมาตอบทุกคำถามให้ทุกท่านได้ทราบ” ซึ่งสาวเจนนี่ก็ออกมาแถลงข่าวชี้แจงเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นวันที่ 2 ส.ค. 63 เวลา 11.00 น.

พร้อมเรียนเชิญสื่อมวลทุกท่านทุกสำนักข่าวด้วย ยังไงก็ต้องรอสาวเจนนี่ออกมาเคลียร์อีกทีว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นมันเป็นยังไงกันแน่ ทางเราก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องด้วยนะคะ ในวันที่ 2 ส.ค นี้ก็จะได้รู้กันแล้วใครพูดจริงใครพูดเท็จ

ขอบคุณข้อมูล:น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น , เกริกพล เพชรรัตน์

เรียบเรียงโดย:khobkhao