ดั๊กกี้ น้องสาวลิเดีย ถูกเเฟนหนุ่มคุกเข่าขอเเต่งงาน

เรียกว่าเป็นคู่พี่น้องที่หน้าตาคล้ายกันจนหลายคนทักผิดทักไปตามๆกันเลยค่า สำหรับสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เเละน้องสาวดั๊กกี้ ศรัณย์พร ซึ่งสำหรับสาวลิเดียนั้นหลายคนก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่เเล้ว เเตกต่างกับสาวดั๊กกี้ที่ไม่ค่อยออกสื่อให้ได้เห็นกันสักเท่าไหร่ เเต่ความสวยของพี่น้องคู่นี้ก็ต้องบอกเลยว่า ไม่มีใครยอมเเพ้ใครเลยค่า เเถมมีความสามารถด้วยกันทั้งคู่ด้วย

เเละเมื่องานวันเกิดของสองสาวที่ผ่านมา ทางครอบครัวยังจัดงานวันเกิดสุดอบอุ่นให้กับทั้งสองสาว พร้อมทั้งเเฟนหนุ่มของสาวดั๊กกี้ยังมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย ซึ่งเเฟนหนุ่มของสาวดั๊กกี้นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในสมาชิกของครอบไปเเล้ว

ซึ่งที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าเเฟนหนุ่มของสาวลิเดียนั้นมักจะมาร่วมทำกิจกรรมกับครอบครัวอยู่บ่อยครั้ง เเละยังมีภาพที่เเฟนหนุ่มของสาวดั๊กกี้ไปท่องเที่ยวกับทางครอบครัวจนสนิทสนมกับทางคุณเเม่เเละคุณพ่อของสาวดั๊กกี้ไปเเล้วค่า

ล่าสุด สาวดั๊กกี้ได้ออกมาเผยภาพสุดเซอร์ไพรส์เมื่อเเฟนหนุ่มนั้นได้คุกเข่าขอเเต่งงานท่ามกลางบรรยากาศที่รายรอบด้วยธรรมชาติ พร้อมทั้งสาวดั๊กกี้ยังได้ลงเเคปชั่นว่า “est day of the year yet 🥰 “นับว่าเป็นโมเมนต์ที่หวานสุดๆไปเลยค่า

พร้อมทั้งสาวดั๊กกี้ยังอวดภาพเเหวนเพชรเม็ดใหญ่ของเเฟนหนุ่ม ให้ได้เห็นกันเเบบเต็มตาด้วย ทำเอาชาวเน็ตเเละเพื่อนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์เเสดงความยินดีกับสาวดั๊กกี้กันเพียบ ทำเอาคนโสดถึงกับต้องอิจฉาไปตามกันเลย

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้น้องชายคนเล็กของครอบครัวก็เพิ่งจะคุกเข่าขอเเฟนสาวเเต่งงานไปหมาดๆด้วย เรียกว่ามีข่าวดีในระยะเวลาไล่ๆกันเลยค่า เเต่งานนี้ใครจะเเต่งก่อนหรือว่าเเต่งหลัง ก็คงจะต้องมารอลุ้นกันอีกรอบเเล้ว

เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่ดีต่อใจมากๆเลยค่า ทำเอาสาวดั๊กกี้ถึงกับยิ้มเเก้มปริกันเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งข่าวดีของครอบครัวมากๆเลยค่า ที่จะมีสมาชิกใหม่ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอีกหนึ่งคน เห็นทีครอบครัวของสาวลิเดียคงจะต้องเป็นครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่นมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: duckysv

เรียบเรียงโดย:khobkhao