Connect with us

บันเทิง

สงกรานต์ โพสต์ภาพคู่ แมท ฉลองวันเกิด

เป็นคู่รักที่แม้ว่าในช่วงแรกที่ออกมาเปิดตัวคบกันจะเจอกับกระแสดราม่ามากมาย แต่ก็จับมือกันฟันฝ่าจนมาถึงทุกวันนี้ สำหรับ คู่ของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แห่งอาณาจักรโบนันซ่าเขาใหญ่ กับนางเอกสาวมากความสามารถ แมท ภีรนีย์  ที่คอยดูแลใส่ใจซึ่งกันและกันมาโดยตลอด

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของแมทจะทราบดีว่า วันที่ 28 กรกฎาคม นั้นเป็นวันเกิดของแมท ปีนี้ก็มีอายุครบ 31 ปี งานนี้ก็มีผู้ใหญ่ แฟนคลับ และเพื่อนๆในวงการบันเทิงส่งของขวัญ ส่งเค้กมาให้แมทกันอย่างไม่ขาดสายกันเลยทีเดียวค่ะ

อย่างก่อนหน้านี้แมทก็นัดฉลองวันเกิดกับเพื่อนๆแก๊งเฟอร์บี้ งานนี้แมทก็ควงหวานใจ สงกรานต์ ไปร่วมงานปาร์ตี้ด้วย แถมเพื่อนๆในแก๊งยังควงหวานใจของตัวเองไปด้วย บรรยากาศอบอุ่น สนุกสนานเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

ล่าสุดสงกรานต์ ก็ขอถือโอกาสวันเกิดแมท โพสต์ภาพคู่กับแมทหลังจากที่ไม่ได้โพสต์ภาพคู่ด้วยกันมานานมากแล้ว โดยทั้งสองไปทานอาหารที่ทางเพื่อนสนิทอย่าง หญิงแม้น หม่อมราชวงศ์แม้นนฤมาส สวัสดิ์-ชูโต จัดให้แมทโดยเฉพาะ โดยสงกรานต์ได้เขียนแคปชั่นว่า

“ขอบคุณน้าแม้นกับน้าซันที่พาน้าแมทมาเลี้ยงวันเกิดที่ @kintsugibangkok by #chefjefframsey อาหารญี่ปุ่นแนวไคเซกิที่เชฟตั้งใจสื่อสารในแบบเทสติ้งเมนูอย่างตะวันออกแต่ยังคงรักษาเทคนิคและประเพณีการทำอาหารของญี่ปุ่นอยู่ แนะนำต้องไปลองดูครับ”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับฟินหนักมากๆๆ พากันคอมเมนต์รัวๆเลย อาทิเช่น รูปนี้ที่รอคอย ขอให้มีความสุขเยอะๆนะคะ ทั้งพี่แมท และพี่สงกรานต์ให้โฟกัสแต่กำลังใจนะคะ อะไรแย่ๆปล่อยผ่าน  , น่าร๊ากกก❤️แอบโฟกัสที่แหวนค่ะ💓 , wowwww…หวานไปป่าว..💞💞 , น่ารักจังเลยค่า HBD คุณแมทด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ค่ะ 🧡🧡

ส่วนทางแมทก็โพสต์ภาพเช่นกันแต่ไม่มีภาพสงกรานต์ร่วมเฟรมอยู่ด้วย มีเพียงแมท หญิงแม้น และสามี โดยเขียนแคปชั่นว่า “ขอบคุณป้าแม้นนะคะสำหรับsurprise วันเกิด ชอบมากเค้กไหลๆน่ารักที่สุดเลยค่ะ อร่อยด้วย รักนะคะ❤️😊”

ขอขอบคุณ : songkarn_tae , mattperanee

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!