Connect with us

บันเทิง

แอฟ น้ำตาไหลกอด น้องปีใหม่ ในรายการ3แซ่บ

เป็นคุณแม่สายสตรองที่สวยเป๊ะอยู่ตลอดเวลาจริงๆค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร คุณแม่คนสวยของลูกสาว น้องปีใหม่ เอวาริณ ถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าแอฟแม้ว่าจะเลี้ยงดูแลน้องปีใหม่ให้เวลาอย่างเต็มที่กับลูก แต่ก็ไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองให้สวยออร่าอยู่ตลอดเวลา ปัจจุบันมีงานในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

ซึ่งฉายา “คุณแม่สายสตรอง” ของแอฟนั้นได้มาจากหลังที่แอฟ ได้เลิกราหย่าขาดกับอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรคง์ เพราะหลังจากที่เลิกกันไปแอฟก็เข้มแข็งมากๆๆ ทำงานรัวๆๆเลี้ยงลูกสาว ดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี หลายคนยกให้เป็นไอดอลเลยทีเดียว

ซึ่งปัจจุบันแอฟก็อยู่กับน้องปีใหม่ คอยอบรมสั่งสอนลูกเป็นอย่างดี ถ้าใครที่ติดตามในไอจีจะเห็นอีกว่าบ่อยครั้งที่น้องปีใหม่จะช่วยแอฟรีวิวสินค้าที่ทางแบรนด์ต่างๆส่งมาให้  บางครั้งแอฟกับน้องปีใหม่ก็ไปออกงานอีเว้นท์ด้วยกัน ปังทั้งแม่ทั้งลูกเลยจริงๆค่ะ

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของแอฟจะทราบดีว่าแทบจะไม่มีเลยด้วยซ้ำ เวลาที่แอฟไปออกงานอีเว้นท์ หรือออกรายการ แล้วพอมีสื่อหรือพิธีกรถามถึงเรื่องราวความรัก เรื่องครอบครัวในอดีตแล้วแอฟจะเศร้า หรือว่าร้องไห้  แอฟนั้นสตรองและตอบคำถามอย่างดี

แต่ล่าสุดไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น หลังจากที่แอฟ ได้ควงน้องปีใหม่ไปออกรายการ 3 แซ่บ ที่มี  ม้า อรนภา , กาละแมร์ พัชศรี และ ชมพู่ อารยา เป็นพิธีกร โดยแอฟได้โพสต์ทีเซอร์ของรายการที่จะออกอากาศในวันพรุ่งนี้ (2ส.ค.63)

และเนื้อหาบางส่วนที่อยู่ในทีเซอร์ก็มีอยู่นิดหนึ่งที่เห็นภาพของแอฟที่น้ำตาไหล ร่ำไห้ กอดกับน้องปีใหม่ ส่วนน้องปีใหม่เองก็โผลเข้ากอดแอฟอย่างแน่น และดูเหมือนว่าจะร้องไห้ตามแอฟด้วย เป็นภาพที่หลายคนเห็นแล้วเศร้าไปตามๆกันเลยทีเดียว

ขนาดคุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา เห็นโมเมนต์แม่ลูกร่ำไห้กอดกันแล้ว ยังอดเศร้าตามไมได้ เอาเป็นว่าจะพูดคุยกันเรื่องอะไร ที่ทำเอาแอฟถึงกับร่ำไห้แบบนี้คงต้องรอติดตามแบบเต็มๆกันได้ในรายการ 3 แซ่บ วันพรุ่งนี้นะคะ

แต่ที่แน่ๆ ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับในไอจีแอฟ ร้องไห้ไปตามๆกัน พากันคอมเมนต์รัๆว อาทิเช่น ไม่เคยเห็นแม่แอฟร้องไห้เลยค่ะ เก่งแข็งแกร่งสตรองสุด. เห็นแล้วร้องตามเลยค่ะ , เห็นแม่แอฟร้องไห้1วิ ทำไมเราร้องตาม 😢 , น่าดูมากๆๆค่ะแม่แอฟ เป็นกำลังใจ❤️ในทุกๆเรื่องให้กับแม่แอฟคนสวยนะคะ🤟💙 , ดูแค่ตัวอย่าง ก็น้ำตาแตกตามพี่แอฟเลย 😢

ขอขอบคุณ : songkarn_tae , aff_taksaorn , รายการ 3 แซ่บ

เรียบเรียงโดย :  khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!