ปู่ไพวงษ์ ตอบชาวเน็ตเรื่อง สงกรานต์

เป็นคู่รักที่มีความมุ้งมิ้งออกมาให้แฟนคลับได้ฟินอย่างต่อเนื่องจริงๆค่ะ สำหรับ นางเอกสาวแมท ภีรนีย์ กับหวานใจสุดหล่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แห่งอาณาจักรโบนันซ่าเขาใหญ่ โดยทั้งสองนั้นคบหาดูใจกันมานานนับปีแล้ว ถ้าใครที่ติดตามในไอจีสงกรานต์ หรือว่าแมทก็จะได้เห็นความน่ารักออกมาตลอด

นอกจากนี้ยังเป็นคู่รักที่มีเวลาว่างตรงกันเมื่อไหร่ก็จะชวนกันแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวด้วยกันตลอด มีทั้งต่างประเทศในประเทศ ซึ่งแต่ละทริปที่ไปสงกรานต์ก็ไม่เคยพลาดที่จะเก็บภาพน่ารักๆ โรแมนติกมาฝากแฟนคลับให้ได้ชื่นชม

และอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า น้องปีใหม่ นั้นเมื่อมีเวลาว่างก็จะไปเที่ยวเล่นที่บ้านคุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ที่เขาใหญ่ตลอด ซึ่งคุณปู่ก็เผยโมเมนต์น่ารักๆฉบับปู่หลานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามตลอด น้องปีใหม่เองก็สนิทกับคุณปู่มากๆเลยด้วย

และนอกจากโมเมนต์น่ารักๆของปู่กับหลานสาวแล้ว บ่อยครั้งปู่ไพวงษ์ยังชอบเผยโมเมนต์สุดอบอุ่นระหว่างสงกรานต์ กับ น้องปีใหม่ด้วย แต่อย่างที่ทราบกันดีว่าแม้เรื่องสงกรานต์กับแอฟ จะจบลงไปนานแล้ว แต่ก็ยังคงมีนักเลงคีย์บอร์ด ที่ไม่ยอมจบตามก่อกวนสงกรานต์ และแมทตลอดมา

จนล่าสุดเมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาตำหนิสงกรานต์ว่า “ขอโทษนะคะคุณปู่ ปกติก็ไม่เคยแสดงความคิดเห็นอะไรที่เป็นด้านลบเลยนะคะ แต่บอกตรงๆนะคะสงกรานต์สมัยตอนอยู่กับแอฟอ้างแต่ว่าไม่มีเวลาพาลูกเมียไปเที่ยวไม่ได้ แต่พอตอนนี้ทำไมมีเวลามากเหลือเกิน พาคนใหม่ไปเที่ยวนั่นนี่อย่างไม่มีปัญหา ตัวติดกัน สงสารทั้งคุณแอฟและน้องปีใหม่จัง โชคดีนะคะที่คุณปู่ใจดีเมตตารักน้องปีใหม่ ขอโทษนะคะคุณปู่หนูแค่พูดไปตามที่เห็นเท่านั้นเองค่ะ รักคุณปู่กับหลานๆและคุณแอฟนะคะ”

จากนั้นคุณปู่ก็เข้ามาตอบกลับว่า “หนูไม่ต้องขอโทษครับ เราให้เกียรติแอฟเรื่องปีใหม่ เราจะพาปีใหม่ โคโม่เที่ยวรอบโลกสามรอบถ้าบรรดาแม่ๆอนุญาต และสบายใจ”   นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ต่ออีกเพียบเลย อาทิเช่น

ถามจริงค่ะ คุณปู่รักหลานๆเชื่อค่ะ อยากถามปู่ว่าคนที่เป็นพ่อรักลูกจริงไหมค่ะ เพราะเห็นออกเที่ยวกับหญิงคนใหม่บ่อยเหลือเกิน มันจำเป็นต้องมีคลิปขนาดนั้นเลยเหรอค่ะ ทั้งที่ไม่ไปอบรมตำแหน่งเพื่อเลื่อนขั้นหนูยังสงสัยอยู่ว่าเลื่อนตำแหน่งมาจากผลงานอะไรค่ะ

ขอขอบคุณ : pv_bonanza , songkarn_tae , aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย : khobkhao