เเม่เเอฟ เล่าความน่ารักของ น้องปีใหม่

เรียกว่าเป็นคู่เเม่ลูกที่มีความน่ารักจนเเฟนคลับหลายคนต่างหลงรักไปตามๆกันเเล้วค่า สำหรับสาวเเอฟ ทักษอร เเละลูกสาวน้องปีใหม่ ที่นับวันน้องปีใหม่นั้นจะฉายเเววความน่ารักให้เห็นเพิ่มขึ้นทุกวัน เเถมยังเฉลียงฉลาดพูดเก่ง จนครอบครัวต่างเอ็นดูน้องปีใหม่กันสุดๆเลยค่า

เเละถึงเเม้ว่าสาวเเอฟนั้นจะเลิกรากับอดีตสามีอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไปเเล้ว เเต่ทั้งคู่ก็ยังคงดูเเลทำหน้าที่พ่อเเละเเม่ให้น้องปีใหม่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน พร้อมทั้งสาวเเอฟยังไม่เคยปิดกั้นน้องปีใหม่กับครอบครัวของหนุ่มสงกรานต์ด้วย

ล่าสุด สาวเเอฟได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักของน้องปีใหม่ เมื่อเจ้าตัวลงทุนจัดเเคมปิ้งในบ้าน เพื่อให้สาวเเอฟนั้นได้มาร่วมเล่นเเคมปิ้งด้วยกัน เเต่งานนี้ดูเหมือนว่าเเคมนั้นจะเล็กไปสำหรับน้องปีใหม่เเละสาวเเอฟ จนเจ้าตัวถึงกับอดขำในความไร้เดียงสาของลูกไม่ได้เลยค่า

โดยสาวเเอฟได้เผยว่า “เมื่อลูกสาวเซอร์ไพร์สจัดแคมปิ้ง บอกอยากแคมปิ้งกับคุณแม่ จัดเต้นท์ที่ปีใหม่ทำเองจาก Arkki class จัดชา ขนมของเล่น ไฟฉาย และที่วางโทรศัพท์ไว้ให้แม่ มาขนาดนี้แล้ว ทายซิคะแม่นอนจริงไหม 😅

รูปสุดท้ายคือ เมื่อคืนที่ลูกเล่นกางเต็นท์กลางห้องนั่งเล่น ถามว่าแม่นอนตรงไหน ก็ช่องเล็กๆที่คุณหนูเค้าเหลือไว้ให้นั่นล่ะค่ะ แม่หลับๆตื่นๆทั้งคืนด้วยพื้นเย็นและแข็ง แต่ทน กลัวลูกเสียนำ้ใจ … คืนนี้ดีหน่อยคุณหนูยอมย้ายเต้นท์มาไว้ห้องพื้นพรม

ไม่งั้นคืนนี้แม่หลับๆตื่นๆไม่ได้นอนอีกแน่ ก่อนนอนคืนนี้ จบลงด้วยประโยค “คืนนี้เป็นคืนที่ดีหนูมีความสุขที่สุดได้กอดแม่ในเต็นท์ของหนู โรแมนติคไหมคะ หนูรักแม่ที่สุดเลยค่ะ”ได้ยินแบบนี้ แม่นอนพื้นปวดหลังก็สู้ค่ะ ❤️”

งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับเเละเพื่อนๆของสาวเเอฟต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมในความน่ารักของน้องปีใหม่กันเพียบเลยค่า เอ็นดูในความไร้เดียงสาของเด็กน้อยคนนี้จริงๆ ไม่เเปลกใจเลยค่าว่าทำไมเเฟนคลับถึงได้เทใจให้น้องปีใหม่กันขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล: aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:khobkhao