แมทธิว เตรียมกลับมารับงานพิธีกรมวย หลังหายป่วย

เรียกได้ว่าเป็นดาราคนแรกๆเลยที่ติดเชื่อไวรัสโควิด-19แล้วออกมายอมรับ สำหรับ แมทธิว ดีน โดยเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 63 ที่ผ่านมา หนุ่มแมทธิว ก็ได้ออกมาอัดคลิปบอกว่าตอนนี้ตัวเองป่วยเป็นโรคโควิด-19 ก็สร้างมีตกอกตกใจให้กับใครหลายๆคนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ซึ่งหนุ่มแมทธิว ติดเชื้อไวรัสโควิด-19นี้มาจากสนามมวยที่ตัวเองเป็นพิธีกรอยู่ และจากนั้นศรีภรรยาคนสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ก็ได้ออกมาประกาศว่าตัวเองติดเชื้อดังกล่าวเหมือนกัน ทำให้ทั้งคู่ต้องเข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 30 วันเลยทีเดียว

แต่ด้วยกำลังใจดีทำให้ทั้งคู่ตอนนี้หายป่วยเป็นปกติแล้ว กลับมาใช้ชีวิตได้อยู่กับลูกๆและครอบครัวเหมือนเดิมแล้ว ซึ่งทั้งคู่ก็ยังต้องระวังตัวเองกันอยู่เพราะเชื้อนี้มันอาจจะกลับมาติดอีกครั้งก็เป็นได้ ล่าสุด หนุ่มแมทธิว ก็ได้เปิดใจเตรียมกลับมารับหน้าที่พิธีกรเวทีมวยอีกครั้ง

หลังหายป่วยจากโรคโควิด-19 โดยเจ้าตัวเผยว่า ช่วงนี้งานในวงการบันเทิงน้อยลงเยอะ แต่ก็เตรียมกลับมาทำหน้าที่พิธีกรมวยอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ตนจะมีทั้งมวยสากลและมวยไทย ส่วนตัวถามว่ากลัวหรือไม่นั้น ก็ไม่กลัว แต่มีความกังวล

จากประสบการณ์ที่ผ่านมา คนในวงการนี้ได้รับผลกระทบจากโควิดบางคนที่ไม่มีสังกัดก็ไม่มีรายได้เลย ทุกคนจำเป็นต้องกินต้องใช้จึงขอกลับมาทำหน้าที่เพืออาชีพวงการมวยแต่เป็นในแบบฉบับ New Normal นอกจากนี้ หนุ่มแมทธิว ยังได้อัปเดต

ถึงการฉลองครบรอบวันเกิดวัย 4 ขวบ ของลูกชาย น้องดีแลน พร้อมเผยความรู้ว่าสนุกกับการได้เห็นพัฒนาการของลูก ปลื้มที่ลูกสาวน้องเดมี่เป็นขวัญใจชาวโซเซียล ทุกวันนี้ยังคิดที่จะมีลูกคนที่สามอยู่ แต่ภรรยาไม่ใจอ่อนสักที

แล้วเรามารอลุ้นกันนะคะว่าหนุ่มแมทธิวจะทำให้สาวลิเดียยอมใจอ่อนมีลูกคนที่สามได้หรือเปล่า หรือจะหยุดไว้เพียงลูกสองคนเท่านั้น แต่ก็คาดว่าสาวลิเดียน่าจะยอมใจอ่อนนะคะเธออาจจะอยากให้ลูกๆทั้งสองคนโตขึ้นกว่านี้ก่อนก็เป็นได้เนอะ

ขอบคุณข้อมูล:pptvhd36 , matthew.deane1

เรียบเรียงโดย:khobkhao