ฟรุค-นาตาลี จัดทริปเที่ยวกระบี่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานกันมากจริงๆ สำหรับคู่ของหนุ่มฟลุค เกริกพล และสาว นาตาลี เจียรวนนท์ ซึ่งทั้งคู่นั้นเพิ่งจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อต้นปีที่ผ่าน เหลือแต่งานฉลองวิวาห์ที่ต้องเลื่อออกไปก่อน เนื่องจากสถานการณ์

การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แต่ถึงอย่างนั้นทั้งคู่ก็เติมความหวานให้กันตลอด เพราะทั้งคู่นั้นขยันจัดทริปกระชับรักเป็นอย่างมาก แถมยังไม่ลืมที่จะเก็บโมเมนต์หวานๆ น่ารักๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอีกด้วย

ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เพราะสไตล์การใช้ชีวิตคล้ายๆ กัน เลยทำให้ความรักราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหาสักเท่าไหร่ มีแต่จะหวานขึ้นเรื่อยๆ ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่ค่าา

ล่าสุด ฟรุคและนาตาลี ก็ได้จะทริปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่กระบี่ ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าที่พักดีและวิวสวยมากๆ และแน่นอนว่าไปทะเลทั้งสาวนาตาลีก็ไม่พลาดที่จะจัดเต็มชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ ที่อวดหุ่นเป๊ะปังของเจ้าตัว แถมยังตัดกับผิวขาวโอโม่สุดๆ อีกด้วย

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเอ่ยปากชมสาวนาตาลีกันอย่างไม่ขาดปากเลยที่เดียวค่าาา แหม่ๆ ก็แซ่บ และหุ่นเป๊ะปังซะขนาดนี้ ใครไม่ชมก็บ้าแล้วค่าา ซึ่งนอกจากจะเห็นความแซ่บของสาวนาตาลีแล้ว

งานนี้หนุ่มฟรุคก็ไม่พลาดที่จะออกมาโพสต์รูปคู่ อวดซีนหวานกับภรรยาโดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ล่องเรือหางยาว Sunset cruise local style with champagne 🍾🥂” ซึ่งหน้าตาทั้งคู่ดูมีความสุขกับทริปนี้กันเป็นอย่างมาก

จนหลายๆ คนอดที่ะจเชียร์ให้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวเร็วๆ ไม่ได้เลยค่ะ เรียกได้ว่าหวานกันขนาดนี้ แถมยังขยันจัดทริปกระชับรัก เชื่อว่าอีกไม่นานคงมีข่าวดีมาให้แฟนคลับได้เฮค่าา

ขอบคุณข้อมูล:fluke777 , lee_natalie

เรียบเรียงโดย:khobkhao