น็อต สามี ชมพู่ โพสต์ภาพคู่รถหรู หล่อมาก

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเยอะเป็นอันดับต้นๆในวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์คนเก่ง ชมพู่ อารยา  กับสามีนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต และลูกชายฝาแฝดทั้งสองคนอย่าง น้องสายฟ้า น้องพายุ ที่ยิ่งนับวันก็ยิ่งน่ารัก โดยครอบครัวนี้ไม่ว่าจะทำอะไรมักเป็นที่จับตามองอยู่ตลอดเวลา

อีกทั้งชมพู่ ยังเลี้ยงดูลูกชายทั้งสองคนอย่างเรียบง่าย แสนจะธรรมดาไม่หวือหวาไม่ปิดกั้น ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของชมพู่จะเห็นความน่ารักความน่าเอ็นดูของสองพี่น้องออกมาอย่างต่อเนื่อง อย่างภาพนี้ที่น้องพายุกำลังจะป้อนข้าวเหนียวให้กับ น้องสายฟ้า

ส่วนทางน็อตนั้นแม้ว่าจะต้องทำงานบริหารบริษัทอย่างหนักหน่วง แต่เมื่อมีเวลาว่างก็จะมาคอยเลี้ยงลูก คอยเล่นกับลูกอยู่ตลอดเวลา ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของน็อตก็จะเห็นความน่ารัก และความสดใสแบบ 3 คนพ่อลูกออกมาตลอด

และถึงแม้ว่าชมพู่ และ น็อต จะมีทายาทด้วยกันถึงสองคน แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความหวานความใส่ใจกันนั้นลดน้อยลงไปเลย ยังคงดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี เข้าอกเข้าใจกันเสมอมา มักมีโมเมนต์น่ารักๆชวนแฟนคลับฟินออกมาอย่างต่อเนื่อง

และอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนมีความคิดเห็นเป็นเสียงเดียวกันก็คือออร่าความหล่อ ความโอปป้าของน็อต ที่แม้ว่าจะทำงานหนัก แต่ก็ยังคงหล่อเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลง อีกทั้งยังชอบโพสต์ภาพกระชากใจสาวๆอยู่บ่อยๆด้วย ทั้งนี้ก็เพราะว่าน็อตดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ออกกำลังกายตลอด

ล่าสุดน็อตก็ทำเอาไอจีแทบลุกเป็นไฟ หลังโพสต์ภาพที่ตนเองถ่ายแบบของนิตยสารชื่อดัง ขอบอกเลยค่ะว่าน็อตนั้นแต่งตัวแบบจัดเต็มแล้วดูดีมีภูมิฐานสุดๆๆ ทั้งหล่อทั้งเท่ แถมยังนั่งบนรถสปอร์ตสุดหรูอีกด้วย สาวๆใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

โดยน็อตเขียนแคปชั่นว่า “Keep your friends close but your toys closer” งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันสั่นไๆอจีเลยทีเดียว อาทิเช่น รถสวย คนก็เท่ 😁😁😁😁 , คุมพ่อหล่อม๊ากกกกกกก , คุณค่าที่คู่ควรชม❤️ , so cool bro👍🏻👍🏻👍🏻 , คู่ควร👍😊//พ่อดูดี , 😍😍พ่อหล่อมาก

ขอขอบคุณ : chomismaterialgirl , nottvisrut

เรียบเรียงโดย : khobkhao