โยเกิร์ต เปิดใจ โดนพูดถึงสีผิวตั้งแต่เด็กจนโต

ถือว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ที่เธอนั้นเพิ่งแต่งงานกับพิธีกรมากฝีมืออย่าง พีเค ปิยะวัฒน์ ไปได้ไม่นาน หลังจากที่ทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานหลายปี ซึ่งถ้าหากใครติดตามไอจี

ของสาวโยเกิร์ตจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวนั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่แซ่บมาก หุ่นดี และเซ็กซี่สุดๆ มีความั่นใจเต็มร้อยเลยทีเดียว แต่เห็นเจ้าตัวเฟอร์เฟคขนาดนี้ใครจะรู้ว่า เธอนั้นเคยโดนบูลลี่เรื่องสีผิวมาก่อน แน่นอนว่าในยุคปัจจุบันผู้คนเริ่มที่จะต่อต้าน

การโดนบูลลี่แล้ว เพราะคำบางคำที่ดูแรง เมื่อนำไปใช้ว่ากล่าวกันจะต่อหน้าหรือทางโซเชียลก็ถือว่าเป็นการทำร้ายจิตใจด้วยใจ ซึ่งบางคนเก็บคำบูลลี่ดังกล่าวไปคิดมาก ทำให้จิตตกไปมากกว่าเดิม และเริ่มที่จะไม่ชอบตัวเอง แต่บางคนก็นำไปเป็นแรงผลักดัน

ล่าสุด โยเกิร์ตออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ อวดผิวสีแทนของเจ้าตัว พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ตั้งแต่เด็กจนถึงทุกวันนี้ นี่ก็โดนบูลลี่เรื่องสีผิวไม่หยุด แต่ไม่เคยยอมให้คำบูลลี่ของคนอื่นทำร้ายตัวเองได้ ไอเลิฟมายเซฟ ไอเลิฟมายสกิน ไอเลิฟบีอิ่งมี 💛”

ซึ่งงานนี้บรรดาแฟนคลลับและเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวโยเกิร์ตกันอย่างมากมาย บางคนก็ชอบสีผิวของเธอเป็นอย่างมาก อาทิเช่น ส่วนตัวชอบโยเกิร์ตมากค่ะสวย หุ่นดีผิวเนียน , ผิวสวยขนาดนี้ ,

ขาวไม่ได้แปลว่าสวยเสมอไปค่ะ ความสวยมันมีองค์ประกอบหลายอย่าง ไม่ได้อยู่ที่สีผิวอย่างเดียว ส่วนตัวชอบคุนมาก เราว่าคุนสวยแบบไม่เก่อค่ะ คือ สวยโดดเด่นค่ะ ไม่ได้บ้าดารา ไม่ใช่อวยเพราะว่าเปนดารา แต่อันนี้ชอบจากใจจริงๆค่ะ ,

โดยส่วนตัวชอบคุณโยเกิร์ตและคิดอยู่เสมอว่าคุณสวย หุ่นดี ขาสวย และมีเสน่ห์มาก ❤️😍 ไม่เคยมองเรื่องสีผิวเลย คนที่มาบูลลี่คุณ อยากบอกลองไปดูละครที่คุณเล่นมาแต่ละเรื่องว่ามีเสน่ห์ขนาดไหน หรือดูละครเพลิงพรางเทียนที่เค้าเอามารีรันให้ดูอีกที จะได้เข้าใจคำว่า สวยแพง สวยสง่า มันเป็นยังไง….รักนะ 😘

ขอบคุณข้อมูล:yoghurt_nattasha

เรียบเรียงโดย:khobkhao