โอ๊ต โพสต์แคปชั่นเสี่ยว โดนแซวสนั่นไอจี

เนื้อหอมสุดๆเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว ก้อย อรัชพร เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งเคลียร์ข่าวที่มีพระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ มาจีบว่า ไม่ได้จีบและไม่มีการทักมาหลังไมค์แน่นอนไปไม่เท่าไหร่ก็มีกระแสจิ้นกับนักร้องหนุ่มเสียงอบอุ่นอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ทันที

เพราะว่าสาว ก้อย ได้โทรไปร่วมเล่นเกมส์ในรายการที่โอ๊ตเป็นผู้ดำเนินรายการอยู่ และโอ๊ตก็ออกอาการเขินหนักมากจนหน้าแดง ตัวแดงไปหมด แถมยังโป๊ะมาเองเลยว่าชอบสาวก้อยและตามดูไอจีก้อยทุกวันอีกด้วย งานนี้แฟนๆเลยเชียร์และติด #โอ๊ตก้อย

ซึ่งกระแสความจิ้นก็ยังแรงอยู่ก่อนหน้านี้ที่ โอ๊ต โผล่เข้าไปคอมเมนต์ในไอจีก้อยแฟนๆก็เข้าไปแซวสนั่น ล่าสุด หลังจากที่หนุ่มโอ๊ตออกมาเผยแคปชั่นเสี่ยวว่า “ใส่หน้ากาก​ก็กั้นได้แค่หวัด​ มันกั้นความรักได้ที่ไหน… 😜 “ก็ทำเอาหลายคนแซวเลย

งานนี้ขนาด รุ่นพี่คนบันเทิงอย่างพิธีกรสาว กาละแมร์ พัชรศรี ยังเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “ทำไมไม่แทคเขาไปเลยอ่ะ🤣🤣” ซึ่งแฟนๆก็เข้ามาสมทบเลยว่า @kalamare หนูแท้กให้พ่อหมีเองค่ะ @goyyog , อมก
,ใช่ครับ🤭

คนมีฟามรักกก😍 , อ้าววว! ความรักเข้าอีกแล้วว 😅😜 , เนี่ยย คนมีความรักก็เงี้ยยยย #โอ๊ตก้อย , 🤙🤙เกี่ยว”ก้อย”กันนะคนดี เธอหน้าตาดีมีแฟนยัง อะฮิ ฮิ ฮี๊~~~🤩😍🤟🤟🤩😍 ,คนมีความรักอะเนอะ , คนมีความรวั๊กกกกกก , จ้า จ้าาาาาา 555555555❤️

นอกจากนี้ยังมีแคปชั่นเสี่ยวๆอีกว่า “หน้าม้าอ่ะทิ่มตา​ แต่หน้าเธออ่ะทิ่มใจ… ฮิ้ววว~*” แหมๆรู้สึกว่าช่วงนี้แคปชั่นจะเสี่ยวๆหวานๆเป็นพิเศษเลยนะคะพี่โอ๊ต งานนี้ก็ต้องรอลุ้นแล้วละว่าหนุ่ม โอ๊ตของเราจะเดินหน้าจีบหรือเปล่าหรือแค่จะชอบต่อไป

จริงๆแล้วก็น่าลุ้นอยู่เพราะตอนนี้ต่างก็โสดทั้งคู่ แถมสาวก้อยยังเคยเปิดใจไปก่อนหน้านี้เลยว่าชอบผู้ชายอารมณ์ดี แหม ผู้ชายอารมณ์ดีแถมอบอุ่นหนุ่มโอ๊ตก็เข้าข่ายอยู่นะคะ แฟนๆ โอ๊ตก้อย ก็ต้องเอาใจช่วยและลุ้นคู่นี้กันต่อไป อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : @ oatpramote ,goyyog

เรียบเรียงโดย : khobkhao