พี่แอน-ญาญ่า ถ่ายภาพคู่ แจกรอยยิ้มสดใส

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงและผู้จัดสาวคนเก่งของวงการบันเทิง สำหรับ แอน ทองประสม ที่ก่อนหน้านี้ สาวแอน ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับละครเรื่อง “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ที่กวาดเรตติ้งถล่มทลายไปแล้ว งานนี้ทำให้สาวแอน ก็ได้รับฉายาขึ้นชื่อเป็นผู้จัดมือทอง

คว้าพระ-นาง ระดับเกรดเอ มาร่วมงานอีกครั้งในละครเรื่องใหม่ของค่าย “ทองเอ็นเตอร์เทนเมนต์” กับเรื่อง “คือเธอ” ซึ่งคราวนี้สาวแอนก็ได้คว้าพระ-นาง ที่เป็นระดับท็อปอย่างพระเอกพันล้าน มาริโอ้ เมาเร่อ มาประกบคู่กับนางเอกสาวคู่บุญ

ของผู้จัดอย่าง ญาญ่า อุรัสยา เอาพระ-นางตัวท็อปมาเล่นด้วยขนาดนี้เรตติ้งละครต้องถ่งแรงอีกแน่นอนเลยทีเดียวค่าทุกคน ล่าสุด สาวแอน ก็ได้ออกมาเผยภาพคู่กับสาวญาญ่า ขณะนั่งคุยและทานขนมอยู่ด้วยกันด้วยใบหน้าและรอยยิ้มที่มีความสุขสุดๆ

พร้อมระบุข้อความว่า ” เมื่อSis @urassayas น้ำตาลตก..แล้วพามากินขนม…อาการก็จะประมาณนี้😂❤️ ……………….#คือเธอ #BadRomeo @thongentertainment ” งานนี้ก็เอาแฟนๆได้เห็นต่างก็พากันกดไลค์กันรัวๆ

แถมยังแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมอีกด้วยนะคะ อาทิ พี่แอน น้องญ่า น่ารักมากเลยค่ะ😍 , ทั้งพี่-น้องน่ารักมากๆ ขนมอร่อยแน่ๆขอแบ่งสักชิ้นได้ไหม😆 , ชอบคู่นี้ที่สุด ฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง❤️😍 , โอ้ยยย โครตน่ารักอะ ,

อ่ยย น่ารักสดใสกันมากๆเลยค้าบบ , ฯลฯ รอติดตามชมละครเรื่องใหม่ของผู้จัดคิวทองและนางเอกสาวกันด้วยนะคะ ต้องสนุกมากๆอย่างแน่นอนเลยทีเดียวทุกคน คาดว่าอีกไม่นานเกินรอเพราะสาวแอนได้ปล่อยภาพในละครมาบ้างแล้วบางส่วน

ขอบคุณข้อมูล:urassayas , annethong

เรียบเรียงโดย:khobkhao