นักดนตรี โผล่ออกมาพูดถึง เจนนี่

ตอนนี้สดชื่นไม่ออกแล้วละค่าาา สำหรับค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นของสาว เจนนี่ รัชนก เพราะว่าโดนแฉรัวๆเลยเรียกได้ว่าเรื่องเก่ายังไม่ทันเคลียร์ก็มีเรื่องใหม่เข้ามาอีกแล้ว และตอนนี้ก็มีคู่กรณีหลายคนมาก เริ่มมาที่ประเด็นเบี้ยวค่าตัว น้องเก้า เกริกพล เรื่องนี้ก็ยังไม่เคลียร์เพราะทั้งสองพูดไม่ตรงกันเรื่องแบ่งรายได้ 70-30%

ซึ่งเรื่อง น้องเก้า ยังไม่ทันจบก็มีเรื่องของ อดีตนักร้องในค่ายอย่าง น้องเปา กิ่งกาญจน์ ที่มีคนสนิทของเปาออกมาแฉว่าที่ น้องเปาตัดสินใจไม่เซ็นสัญญากับค่าย เพราะโดนกดขี่และเอาเปรียบ นอกจากนี้ยังมีหลายคนจับโป๊ะว่าเจนนี่เอาเพลงที่น้องเปาแต่งมาเคลมมาเป็นตัวเองแต่งด้วย

ซึ่งเรื่อง น้องเปา ก็ยังไม่ทันจะได้เคลียร์ ล่าสุดของล่าสุดก็มี หนุ่มอ้างเป็นนักดนตรี ออกมาแฉเรื่องเงินค่าตัวอีกแล้ว เรียกได้ว่าอ่านแล้วก็ทำเอาชาวเน็ตเดือดไปตามๆกันเลยทีเดียวเอาเป็นว่านักดนตรีจะแฉว่าอะไรอีกนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“มีอีกหลายเรื่องไม่อยากพูด ค่าตัวนักดนตรี บอกว่าจ้างเป็นรายเดือน เดือนละ30000 เฉลี่ยวันละ1000 ฟังดูอาจจะดูมาก แต่ ช่วงก่อนโควิดนั้นงานเยอะมาก คืนนึง 2งานบ้าง3งานบ้าง เล่นทุกวันเลย ปกตินักดนตรีคืนนึง2500โดยประมาณ ถ้าเล่น2งานต่อคืนก็5000 แต่นี่เล่นกี่งานก็ตกคืนละ1000แล้วที่เจ็บปวด ช่วงโควิดไม่มีงาน นักดนตรี ไม่ได้เงินครับ แล้วไหนว่าจ้างเงินเดือน ไม่มีงานจ่ายครึ่งนึงก็ยังดีไม่ใช่แบบนี้”

งานนี้ชาวเน็ตก็แสดงความคิดเห็นเลยว่า นักดนตรีออกมาแฉอีก!!! เจนนี่หล่อนสบายแล้ว หล่อนจะจุ๊บเงินไว้คนเดียวทำไม นักดนตรีเขาก็มีครอบครัว ส่วนแบ่งควรยุติธรรม ถ้าหล่อนไม่เห็นความสำคัญของพวกเขาหล่อนก็ร้องเสียงเปล่าไปเลยค่ะ ดูสิจะมีติ่งสักกี่คนมาทนฟังเสียงสดแบบพวกหล่อน #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น

งานนี้โดนออกมาแฉรัวๆเลย เอาเป็นว่าก็ฟังหูไว้หูและรอทางฝั่งเจนนี่ออกมาพูดบ้างนะคะ เจนนี่ตัดสินใจตอบทีเดียวในงานแถลงข่าววันที่ 2 สิงหาคมที่ค่ายได้หมดถ้าสดชื่นค่ะ ยังไงตอนนี้ก็ตามอ่านตามเผือกกันไปก่อนแต่อย่าพึ่งออกตัวแรงว่าเป็นทีมใคร

เพราะเรื่องราวอาจจะมีหลายมุมก็ได้ ยังไงก็คงต้องรอสาวเจนนี่ออกมาแถลงข่าวค่ะ แต่เจนนี่อาจจะเหนื่อยหน่อยเพราะนอกจากจะต้องเคลียร์ประเด็นน้องเก้าแล้ว ยังต้องเคลียร์ประเด็นเด็กๆในค่ายรวมถึงดราม่าเงินเดือนนักดนตรีอีก

ขอบคุณข้อมูล : #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย : khobkhao