นิ้ง กุลสตรี โพสต์อัปเดตอาการล่าสุ ด

เพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับแห่ให้กำลังใจเพียบ หลังอดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี ป่วยหนักเป็นโรคไขกระดูกพกพร่อง ต้องเข้ารับการรักษาอยู่โรงพยาบาลเป็นปีๆแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวนิ้ง ก็ดูเหมือนอาการจะเริ่มดีขึ้น แต่เมื่อไม่นานนี้เธอก็ต้องกลับเข้าโรงพยาบาลอีกครั้ง

หลังจากที่กลับไปรักษาตัวอยู่ที่บ้านได้ไม่นาน เพราะเธอมีอาการถ่ายเป็นเลือดและมีอาการแทรกซ้อน จนทำให้เพื่อนๆในวงการแห่ร่วมบริจาคเลือกให้กับสาวนิ้งกันเพียบเลยทีเดียว ล่าสุด สาวนิ้ง ก็ได้ออกมาอัปเดทอาการล่าสุดของตัวเอง โพสต์ภาพขณะนอนหน้าแย่มากๆ

พร้อมระบุข้อความว่า ” …เบื่อมั้ยคะ😔… ถ่ายเป็นเลือดตั้งแต่ทุ่มเมื่อวาน ถึงเที่ยงคืนแล้วหยุด แต่ครั้งนี้มีลิ่มเลือดมากพอควร จนตอนแรกนึกว่าเป็นประจำเดือน แต่ความจริงประจำเดือนไม่มาเกือบครบปีแล้ว ค่าความเข้มข้นของเลือดตกอย่างรวดเร็ว

จาก 33 เหลือ 20 ซีด และ เพลียมาก**แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีที่อยู่โรงพยาบาล ใกล้อาจารย์หมอ ใกล้คุณพยาบาล สบายใจ**#iloveSiriraj ❤️**โรคไขกระดูกบกพร่องที่เป็นอยู่ โรคสงบและคุมอยู่ ส่วนมากเป็นโรคแทรกซ้อน

ที่เพิ่มขึ้นมาโดยที่เราจะไม่รู้ตัวมาก่อน อาจารย์หมอสอนให้นิ้งมีสติ และให้ดูเป็นวันๆไป อย่าไปมองในอนาคตเพราะอาจจะทำให้เราเครียด** ” แฟนคลับและชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจสาวนิ้งกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ยังไงเราก็ขอให้สาวนิ้งดีขึ้นเร็วๆนะคะ

เราเชื่อว่าอาการต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน เพราะสาวนิ้งมีกำลังใจดีจากครอบครัวคนรอบข้าง เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆในวงการบันเทิง และแฟนคลับคอยเป็นกำลังใจให้เสมอ ต้องกลับมามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงเหมือนเดิม สู้ๆต้องผ่านมันเป็นให้ได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล:kulsatrees

เรียบเรียงโดย:khobkhao