อาม โผล่คอมเมนต์ใต้โพสต์ เจนนี่

งานเข้าแบบรัวๆเลยละค่าาา สำหรับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังเพจดังออกมาเปิดประเด็นเบี้ยวค่าตัวนักร้องชายที่เคยชวนมาร่วมร้องฟีทเจอริ่งด้วย โดยอ้างว่าก่อนเริ่มทำงานมีการตกลงกันว่าจะแบ่งค่าตอบแทนให้คนละ 70-30 %แต่พอเพลงดังเป็นพลุแตกก็กลับคำไม่ให้เงินตามที่ตกลงกันไว้

ซึ่งเรื่องนี้ เจนนี่ ก็รีบออกมาโพสต์เคลียร์เลยว่า ค่ายไม่เคยเบี้ยวเงินใคร แต่เรื่องราวมันเกิดเพราะพ่อนักร้องชายโทรมาขอส่วนแบ่งหลังจากที่เพลงดังไปแล้วด้วยคำพูดที่ไม่เหมาะสม เจนนี่เลยตอบไปว่าให้ไม่ได้เพราะไม่ได้มีการตกลงกันไว้ตั้งแต่แรก

งานนี้หลังจากที่ออกมาโพสต์ชี้แจงก็มีน้องๆในค่ายและแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันเยอะมาก และหนึ่งในนั้นก็มีนักร้องสาว อาม ชุติมา ด้วยเพราะอามได้เข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สาว เจนนี่ จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้อามก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “สู้ๆนะพี่✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻” เรียกได้ว่าแสดงตัวว่าอยู่ข้าง เจนนี่ แบบชัดเจนเลยค่ะ ยังไงเรื่องนี้ก็ต้องรอฟังแถลงข่าวจากเจนนี่อีกทีเพราะว่า มีการพูดไม่ตรงกัน

เพราะทางเจนนี่บอก พ่อฝ่ายนู้นโทรมาขอทั้งที่ไม่ได้ตกลงกันไว้แต่แรก แต่ทางน้องเก้าออกมาพูดแล้วว่า เจนนี่ เป็นคนพูดเองก่อนเริ่มงานว่าจะแบ่ง 70-30 แต่ไม่ได้ทำสัญญาเพราะถือเป็นสัญญาใจระหว่างพี่น้อง แต่หลังจากที่เพลงดังก็เงียบหาย

และที่พ่อน้องเก้าต้องโทรไปนั้นเพราะเพลงดังไปไกลมากเลยโทรไปถามว่ามีอะไรให้น้องบ้าง แม้แต่คำขอบคุณยังไม่ได้เลยนะ เจนนี่เลยโอนเงินมาให้ 20,000 บาทแต่น้องเก้าก็โอนเงินกลับเพราะรู้สึกว่าเจนนี่ไม่ได้เต็มใจที่จะให้

งานนี้ก็ต้องรอเผือกกันยาวๆค่ะว่าใครพูดจริง ใครพูดโกหก ? ซึ่งวันแถลงข่าวนั้นเจนนี่ก็เลื่อนมาให้เร็วขึ้นเป็นวันที่ 2 สิงหาคมนี้ เอาเป็นว่าใครมีคำถามอะไรที่คาใจก็จดลิสต์ไว้ให้ดีนะคะ ถึงเวลาพี่ๆนักข่าวไลฟ์สดจะได้เอาไปถามเจนนี่ได้

ขอบคุณข้อมูล : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย : khobkhao